”กระแต” โนสนโนแคร์คำพูดไร้ค่าดูถูก ลั่น! ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ใครไม่อยู่จุดนี้ ไม่มีทางรู้

ปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด MAKE IT RAIN (Money) ออกมาไม่ทันไร สาวขาแดนซ์สุดเซ็กซี่ “กระแต อาร์สยาม” ก็ได้รับการต้อนรับจากชาวเน็ตที่ขยันแซะและแขวะแบบไม่มีพัก ทั้งเรื่องการแต่งตัวที่เซ็กซี่สุด ๆ เพราะชี “กระแต” ทั้งแหวกทั้งเว้า รวมถึงท่าเต้นสะบัดก้นสุดแซ่บ โดยด่าแร๊งงงงทั้ง อีบ้า, น่าเกลียด, ตลก, ไม่แพง, เยอะ, อุบาทว์ และอีกเพียบ แต่แทนที่จะของขึ้นและฟาดกลับแบบจุก ๆ สาว “กระแต” ก็หยิบคำด่าเหล่านั้นมาตอบกลับผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแบบปัง ๆ สับ ๆ แต่อาจทำเอาชาวเน็ตขาแซะถึงกับสะอึก พร้อมย้ำ! คำพูดที่ไร้ค่าไม่เคยทำลายความสามารถ ความพยายาม และความขยันพัฒนาตัวเอง ยุคนี้แล้วควรให้เกียรติกัน ไม่ใช่ดูถูก เผยชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ใครไม่อยู่จุดนี้ไม่มีทางรู้ว่าผ่านอะไรมาบ้าง   


โดยสาว “กระแต” โพสต์เต็ม ๆ ว่า “นี่ว่า มันก็จริงนะ!!
อีบ้า = ฉันบ้ากับงาน บ้ากับสิ่งที่รัก บ้าพลังและกล้าที่จะทำ

น่าเกลียด = ก็ไม่ใช่ชุดที่เรียบร้อย จะน่าเกลียดสำหรับคนที่ไม่ชอบ ใส่แบบนี้ ก็ถูกค่ะ
ตลก = ก็เป็นคนตลกจริงๆนะ ไม่ซีเรียส ขำๆ555

ไม่แพง = ก็ไม่แพงนะ เพราะชุดนี้ ใช้ผ้าน้อยมาก

เยอะ = เยอะจริง เป็นคนเยอะทุกสิ่ง เต็มที่มาก เยอะสิ่งจริงๆ555

อุบาทว์ = ถ้ามองว่าอุบาทว์ก็ตามนั้น แต่นี่ไม่ได้เป็นคนที่มองใคร จากรูปลักษณ์ภายนอกค่ะ เวลาเห็นใครใส่แบบนี้ ทำไมเราไม่เคย ไปลดคุณค่าเค้าเลย มีแต่ชื่นชมในความมั่นใจ ความรักตัวเอง

**เพราะฉะนั้น ไม่ว่าใครจะรู้สึกยังไง จะไม่ชอบ จะเกลียด จะกี่คำพูดที่ไร้ค่าเหล่านี้ ก็ไม่เคยทำลายความสามารถ ความ พยายาม ความขยันพัฒนาตัวเองของแตรลงได้เลยแม้แต่นิด

ยุคนี้แล้ว ใครจะทำอะไร จะใส่แบบไหน ควรให้เกียรติกัน ไม่ใช่ ดูถูกกัน คุณไม่เคยอยู่ในจุดของเรา ไม่มีทางรู้ว่า กว่าจะเป็น กระแต วันนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ”

ขณะเดียวกัน “กระแต” ก็ได้รับคำชื่นชมและกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟนคลับที่ติดตามผลงานมานาน รวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงหลายคน แม้กระทั่งชาวต่างชาติก็ยังทำรีแอ็กชันชื่นชมผลงาน และป่านนี้ชี “กระแต” คงจะยิ้มออกแล้วล่ะ เพราะหลังปล่อยเอ็มวี MAKE IT RAIN (Money) ตัวเต็มออกมาไม่ถึง 3 วันยอดวิวก็จะทะลุล้านแล้วจ้า. – ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพ IG : krataersiam8

เข้าชม 79 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม