“เจษ-ไบร์ท” หลุดปากเมาท์เรื่องลับ “วิว” มีอึ้ง! แอบเปย์สาวโลกออนไลน์ เสียเงินเติมเกมให้หลักหมื่น

เมาท์มันส์จนงานเข้า! “เจษ-ไบร์ท” หลุดปากเมาท์เรื่องลับ บอกเลยงานนี้ “วิว” มีอึ้ง! แอบเปย์สาวโลกออนไลน์ เสียเงินเติมเกมให้หลักหมื่น


พระเอกหล่อละมุน “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ” ล่าสุดเดินหน้าลุยงานออนไลน์รายการยูทูบ “Jes’s First Time” ชวนเพื่อนซี้ในวงการทำภารกิจครั้งแรกงานนี้หล่อคูณสอง โดยคว้าตัวพระเอกนิวเจน “ไบร์ท นรภัทร” ที่กระแสปังมาก เพราะแฟนๆกำลังอินกับละครที่กำลังเข้มข้น มาทำกิจกรรมทางน้ำ เล่น wakesurf กีฬาโต้คลื่น พร้อมคืนกำไรให้คุณผู้ชมเก้งกวางบ่างชะนี กับเรียวขาขาวจั๊วะ บอกเลยว่าเซ็กซี่หนักมาก

งานนี้เจ้าของรายการ เลยถูกแขกรับเชิญอย่างหนุ่ม “ไบร์ท” แอบเผาเรื่องลับๆของ “เจษ” ที่ฟังแล้วบ้านแตก กับบทสนทนาสุดพีค งานนี้ สาว “วิว” ฟังแล้วมีควันออกหูแน่นอน


ถาม ไบร์ท ก่อนเลยพื้นฐานเป็นคนยังไง?
​ไบร์ท : เป็นผู้ชายธรรมดานี่แหละ ไม่ได้สายเรียบร้อย ไม่ได้หวานแหววไฮไซอะไรแบบนั้นเลย กลางๆ เดินทางสายกลาง (บ้านจนหรือรวย) บ้านจน จริงๆ ถ้าบ้านรวยไม่ทำงานแล้ว บอกเลยบ้านรวยจะทำงานทำไม ใช้เงินพ่อแม่แล้วก็ตายไปดีกว่า แต่บ้านจนไง เลยต้องออกมาทำงาน ก็ไม่ได้จนแบบนั้นหรอก แค่พอเหลือพอกิน ไม่ได้แบบว่าสุรุ่ยสุร่ายอะไรแบบนั้น”

เป็นไงมาไงคู่นี้ถึงมาสนิทกันได้ ?
เจษ : สนิทกันเพราะเล่นละครด้วยกันเรื่องเล่ห์ลวง ได้เจอกันบ่อยอยู่แล้วที่ช่องครับ
ไบร์ท : พี่เขาเท่ห์ครับ อันนี้จริงๆต้องเล่า คือผมอ่ะเป็นคนแต่งตัวสถุนมาก ตอนที่เข้ามาที่ช่องแรกๆ เมื่อก่อนที่เข้ามาที่ตึก ผมก็แต่งตัวธรรมดา กางเกงขายาวก็คือขายาว ผ้าใบก็คือผ้าใบ ใส่กางเกงวอร์ม ใส่เสื้อยืด และใส่รองเท้ากีฬา พี่ๆในช่องเขาก็บอกกันว่าให้ดูพี่เจษแต่งตัวเนี้ย ต้องแต่งตัวเรียบๆง่ายแต่ต้องดูดีแบบนี้
เจษ : มีคนพูดแบบนี้ด้วยหรอ ผมรู้สึกว่าตัวเองแต่งตัวสถุนเหมือนกัน
ไบร์ท : จริงๆพี่ พี่แค่ใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ พี่เขาก็บอกว่าให้แต่งแบบนี้ ดูดีเรียบร้อย
เจษ : ผมเห็นน้องครั้งแรกเลยนะ วันที่มันออดิชั่นเข้ามา รู้สึกว่าหล่อว่ะ ไอ้นี่สูงว่ะ

เห็นว่ามีกิจกรรมที่ทำด้วยกันบ่อยมาก คือเล่นเกมด้วยกัน?
ไบร์ท : ตอนนี้มีกิจกรรมที่ทำด้วยกันคือเล่นเกมด้วยกัน พี่เขาเป็นคนเล่นเกมเก่ง ไม่ห่วยนะ เป็นคนมีแพชชั่นมากๆ พี่เขาเป็นคนขยันมากนะ (หัวเราะ) นี้ไม่ได้พูดถึงเรื่องงานนะ พูดถึงเรื่องเกม มันมาจากแกนเดียวกัน จะเอาให้ได้อ่ะ จะเก่งให้ได้
เติมเงินในเกมไปเยอะไหม?
ไบร์ท : เยอะ มาที่หลังแต่ว่าแซงเพื่อนไปหมดแล้ว
เจษ : ไม่ใช่ฝีมือนะ (หัวเราะ)


เยอะสุดคือเติมไปเท่าไหร่?
เจษ : ไม่เคยนั่งนับนะ แต่ว่าเกมมันราคาไม่แพง ไม่ถึงแสน
ไบร์ท : หลักหมื่นแหละที่เติม ไม่ถึงแสนหรอกผมว่า
ในเกมมีหญิงสวยๆไหม
เจษ : มันไม่เห็นหน้านะซิ
ไบร์ท : แต่ว่าเสียงใช้ได้นะ เขาเรียกว่าบัฟๆ เวลากดมา ขอสโมคหน่อยคะ อุ้ย..เ-ี่ย-ูเก่งเลย (หัวเราะ)
เจษ : จริงๆ (หัวเราะ) แล้วในเกมมันจะมีแบบว่าบ้างครั้ง บ้างตาบ้างคนไม่มีตังค์ ขอปืนโว้ย -ูกดให้เลย ให้ไว 2,900 หรือ 3,000
ไบร์ท : -ูใช่ปืนพกไม่เป็นไร แต่ผู้หญิงต้องใช้ปืนที่ดีที่สุด (หัวเราะ)
เจษ : ใช่ๆเราใช้ปืนพก ผู้หญิงใช้ปืนกล (หัวเราะ)
หลุดปากกันแรงแบบนี้ ไม่รู้ว่าออกจากโลกออนไลน์มาสู่โลกความจริงเมื่อไหร่ อาจโดนตัวจริงอย่าง “วิว-วรรณรท” หวีดเพราะความหึงก็เป็นได้.- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,029 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม