“กอล์ฟ อนุวัฒน์” ซุ่มเงียบขอแฟนสาวแต่งงาน เล็งจัดงานเล็ก ๆ ในครอบครัวช่วงสิ้นปี ลั่นไม่เชิญใครแม้กระทั่งผู้จัดการ

สิ้นสุดทางแฟนเตรียมเลื่อนขั้นเป็นสามีภรรยาอีกคู่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” ที่ล่าสุดออกมายอมรับผ่านรายการแฉว่าได้พา “น้องคูน” แฟนสาวนอกวงการไปเลือกซื้อแหวนเพชรแบรนด์ดัง ก่อนจะไปสวมแหวนสู่ขอต่อหน้าคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เก็บเงียบไม่ได้บอกใคร แม้กระทั่งผู้จัดการส่วนตัว เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องนี้ตัวของตัวเอง เล็งจัดแต่งเล็ก ๆ กันเองในครอบครัวช่วงสิ้นปี ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่เชิญใครมางาน แม้กระทั่งผู้จัดการส่วนตัวหรือเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง


โดย “คือการหน้านี้ก็มีการพูดคุยเรื่องนี้ วางแผนอนาคตร่วมกันอยู่แล้ว แต่วันที่ขอผมไม่มีการวางแผน ผมจูงมือแฟนเข้าไปในร้านเลย อยากได้วงไหนเอามาเลย ก็ซื้อแหวนเพชรแบรนด์คาร์เทียร์ให้ แล้วก็ไปขอต่อหน้าพ่อหน้าแม่เขา ขอเสร็จก็ไม่ได้บอกใคร ผู้จัดการก็ไม่ได้บอก จนมีนักข่าวโทรหาผู้จัดการเพราะเห็นจากไอจีแฟนผม ผู้จัดการเลยโทรมาถามว่าไม่คิดจะบอกกันเลยเหรอ ผมก็ถามกลับไปว่าทำไมต้องบอกด้วยพี่ มันเป็นเรื่องส่วนตัว เป็นโมเมนต์ส่วนตัว ทำไมต้องให้มีแบบแผนด้วย ทำไมต้องมีกฏเกณฑ์ด้วย ตั้งใจไว้ว่าถ้าจัดงานก็จะมีแค่เฉพาะคนในครอบครัว คอบครัวเขา ครอบครัวเรา ผู้จัดการก็ไม่เชิญ วางแผนว่าจะจัดงานแต่งเล็ก ๆ กันในครอบครัว คร่าว ๆ เป็นสิ้นปี แต่ยังไม่ได้วางแผนว่าวันไหน หรือไม่ก็อาจจะเป็นต้นปีหน้า ดูสถานการณ์ก่อน แฟนคนนี้ผมคบมา 5-6 ปีแล้ว ไม่หวือหวาแต่ว่ามั่นคง เป็นคนเรียบง่ายเหมือนกัน โชคดีที่เขาเป็นคนมีความคิดเหมือนเรา ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกันครับ” ขณะที่ “น้องคูน” แฟนสาวของ “กอล์ฟ” ได้โพสตืภาพโชว์แหวนเพชรเม็ดงามที่สวมอยู่บนนิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ “กอล์ฟ” และ “น้องคูน” แฟนสาวนอกวงการปลูกต้นรักร่วมกันมา 5-6 ปี แต่ก็ไม่ได้เปิดตัวหวือหวา กระทั่งกลางปี 2564 ที่ผ่านมา “กอล์ฟ” ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองและแฟนสาวเลิกรากันแล้ว โดยตนเป็นคนเอ่ยปากบอกเลิกแฟนสาวเอง จากนั้นไม่นาน “กอล์ฟ” ได้ประกาศโพสต์ภาพและแท็กไปหาแฟนสาว พร้อมประกาศเดินหน้าง้อเต็มที่ ยอมรับว่าช่วงที่ห่างกันเศร้ามาก ร้องไห้เหมือนหมา เข็ดแล้วไม่เอาอีกแล้วกับการบอกเลิกเอง ง้อเอง นักเลงพอ ก่อนที่ “น้องคูน” จะใจอ่อน ยอมให้อภัย กลับมารักกันหวานชื่นเหมือนเดิม จนกระทั่งมีโมเมนต์ขอแต่งงานเกิดขึ้นในที่สุด และกำลังจะมีงานวิวาห์ตามมาในไม่ช้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,353 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม