“เป๊กซ์ วงซีล” ติดโควิดรอบ 2 เจ้าตัวโพสต์ขอโทษที่ต้องเลื่อนงาน จะรีบรักษาตัวให้หายดี

เกมรอบ 2 จนได้ สำหรับนักร้องเสียงดี “เป๊กซ์ – ปราชญ์ พงษ์ไชย” หรือ “เป๊กซ์ วงซีล” ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อ 7 มกราคม 65 เจ้าตัวติดโควิดไปแล้วรอบหนึ่ง ซึ่งครั้งนั้นแพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว และรักษาตัวแบบ Home Isolation


ล่าสุด วันนี้ ( 7 มิ.ย.65 ) “เป๊กซ์ วงซีล” ได้โพสต์ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pexzeal ซึ่งเป็นภาพข้อความประกาศจากต้นสังกัด ระบุ “เนื่องจากศิลปิน “เป๊กซ์ วง ZEAL (ซีล)” หรือ “เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย” ศิลปินในสังกัด Me Records ได้มีการตรวจหาเชื้อ Covid-19 (ATK)ในวันที่ 7 มิถุนายน 2565 ผลออกมาว่า ‘พบเชื้อ’ตอนนี้ทางศิลปินได้ทำการกักตัว และรักษาแบบ Home Isolation

เบื้องต้นทางศิลปิน “เป๊กซ์ วง ZEAL (ซีล)” ได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว
ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย ทางค่าย Me Records จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายนี้อยากฝากให้ทุกคนดูแลสุขของตนเอง และร่วมกันเฝ้าระวังด้วยนะครับขอแสดงความนับถือ ME RECORDS”


พร้อมกันนี้ เป๊กซ์ ได้ระบุแคปชันด้วยว่า “สรุปเกมรอบ 2 แล้วครับ ขออภัยงานที่จะต้องเลื่อนออกไป จะรีบรักษาตัวให้หายเร็วที่สุดนะครับ 🙏😷”
ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ออกไป ก็มีทั้งแฟนคลับ รวมถึงเพื่อนพ้องคนบันเทิง ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ ทั้งแสดงความห่วงใย และส่งกำลังใจให้หนุ่ม เป๊กซ์ กันเป็นจำนวนมาก ทั้ง เต๋า สมชาย , ตั้ม วราวุธ , เอม วิทวัส , กัสจัง , ครูทอม คำไทย เป็นต้น.- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 78 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม