แฟนคลับเศร้า “อลิส อริศรา” เน็ตไอดอลชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว หลังอาหารติดหลอดลม นอนเป็นเจ้าหญิงนิทรากว่า 2 เดือน

ทำเอาแฟน ๆ ช็อกไปตาม ๆ กัน หลังเฟซบุ๊ก Sirikanda Chaiburut โพสต์แจ้งข่าวการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของเน็ตไอดอลชื่อดัง อลิส อริศรา กาพย์เดโช” ครอบครัวนำร่างตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า “Rip Arisara Karbdecho นางฟ้าน้อยของพี่ เสร็จธุระพี่จะรีบไปหานู๋นะ ร้องไห้😭เราสองคนผลัดกันส่งกำลังใจให้กันตลอด นู๋บอกให้พี่ลุกมาสู้..พี่ลุกมาแล้วไง อลิสน้องรักของพี่ ร้องไห้ไม่หยุดแล้ว ทำไมฟ้าใจร้ายจัง 🙏ป่านคุยกับคุณแม่น้องแล้วนะคะ น้องอลิสเสียแล้วนะคะ 12.50 ของวันนี้ 🙏อัปเดตค่ะ ศพไว้ที่วัดบัวขวัญ ศาลา4 นะคะ วันนี้รดน้ำศพน้องได้ถึง 17.30 ****ไว้กี่คืนยังไง ขอป่านไปถึงวัดเจอคุณแม่ก่อน มีอะไรจะมาอัปเดตค่ะ”#ยังทำใจไม่ได้ #อยากให้เป็นแค่ความฝัน #รักที่สุดน้องสาวที่น่ารักของพี่”


ขณะที่เฟซบุ๊ก : ปลั๊กไทย by มหาชะนี แจ้งว่า “สาเหตุที่น้องอลิสเน็ตไอดอลชื่อดังจากไปเนื่องจาก อาหารไปติดหลอดลมจนขาดอากาศ ป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่ 2 เดือนแล้วน้องได้จากไป” หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาให้ข้อมูลว่า “เนื่องจากสองเดือนที่ผ่านมาน้องป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา เพราะอาหารไปติดหลอดลม แต่สุดท้ายไม่มีปาฏิหาริย์ น้องจากไปแล้วค่ะ แม่น้องกับแฟนน้องคอนเฟิร์มแล้วโครตเสียใจ” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและอาลัยต่อการจากไปของเน็ตไอดอลสาวกันอย่างเนืองแน่น

อลิสถือเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรก ๆ ที่มักจะแจกความสดใสให้แฟน ๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจในลุคส์ผู้หญิงเซ็กซี่แบบใส ๆ ซ่อนความหวานละมุนในตัว แต่เพราะเป็นสาวเจ้าเนื้อ ดูมีน้ำมีนวล เลยทำให้เจ้าตัวถูกชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องรูปร่างอย่างหนัก ก่อนจะเข้าร่วมโปรเจ็กต์ลดน้ำหนักที่ “เชน ธนา” ตั้งกติกาว่าจะให้เงิน 1 แสนบาทต่อ 1 กิโลกรัมของน้ำหนักที่ลดลงของอลิส ซึ่งอลิสก็สามารถลดน้ำหนักและลดสัดส่วนจนเอวเหลือ 23 นิ้ว และกลายเป็นไอดอลในความพยายามลดน้ำหนักให้กับคนที่อยากจะลดน้ำหนัก มีพลังในและมีแรงใจการลดน้ำหนัก เพื่อพิชิตเป้าหมายตามที่ฝันไว้ตามไปด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 5,285 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม