“โอบ” โพสต์ซึ้งย้อนความหลังบอกลา “นาดาวบางกอก” รับเคยเคว้งและคิดไม่ออกว่า ถ้าไม่มี นาดาว จะไปอยู่ที่ไหน

หลังเหตุการช็อก ที่ “ย้ง ทรงยศ” ประกาศยุติบทบาทการดูและศิลปินของ “นาดาวบางกอก” ซึ่งเริ่มต้นวันนี้ ( 1 มิ.ย.65 ) ศิลปิน-ดารา ในสังกัดก็ได้ทยอยโพสต์บอกลาพร้อมบอกเล่าความประทับใจต่อบ้านหลังใหญ่หลังนี้


ล่าสุด “โอบ โอบนิธิ” ก็ได้โพสต์ซึ้งร่ายยาวถึงอดีต เพื่อบอกลา “นาดาวบางกอก” และพร้อมเริ่มก้าวใหม่ นอกชายคา นาดาว
โดย โอบ โพสต์ภาพป้ายหน้าบริษัทนาดาวบางกอก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @oabnithi พร้อมแคปชันระบุว่า “แล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่บ้านหรือที่เรียกว่าจุดเริ่มต้นของผมปิดตัวลง ทุกอย่างในวงการบันเทิงของชีวิตผมมันถูกเริ่มต้นขึ้นที่นี่ จากเด็กที่ใส่ชุดนักเรียนหัวเกรียนสะพายกระเป๋าเดินมาแคสงานจาก BTS โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่านั่งมอเตอร์ไซค์เข้ามาได้ ตั้งแต่ได้เข้ามาอยู่ที่นี่ถือว่าการเดินของชีวิตเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก มีคนรู้จักมากขึ้น มีแฟนคลับ มีงาน มีเงิน มีโอกาสอะไรหลายๆในชีวิตที่คิดว่าคงจะหาไม่ได้ถ้าไม่ได้อยู่ที่นี่ เอาจริงๆเคยมีคำถามอยู่ในหัวเหมือนกันว่า ถ้าไม่มี”นาดาวบางกอก”‘แล้ว เราจะไปอยู่ที่ไหน คำตอบคือความว่างเปล่าผมนึกภาพไม่ออกด้วยซ้ำว่ามันจะเป็นยังไง ผมยังเคยพูดเลยว่าผมจะอยู่ที่นี่ จะไล่ผมออกผมก็จะอยู่ที่นี่ (อ่ะมีความมั่นหน้าหนึ่ง)

แต่ก็นั่นแหละทุกอย่างมันก็ต้องมีเวลาของมัน ไม่ว่าจะยังไง “นาดาวบางกอก” ก็จะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป ขอบคุณทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำให้เราได้พบกัน ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่มีส่วนรวมในการผลัดดัน ให้โอกาส ดูแลเหมือนครอบครัว และมองเห็นคุณค่าและความตั้งใจของเด็กคนนี้ จะไม่มีวันลืมสิ่งเหล่านี้เลยครับ


สุดท้ายนี้พวกเราไม่ได้จากกันไปไหนหรอกครับ พวกเรายังคงอยู่อุตสาหกรรมวงการบันเทิงไทย ด้วยความตั้งใจที่อยากจะพัฒนาสิ่งเหล่านี้ให้มีคุณภาพดีที่สุดต่อไป บ้านของเราก็ยังเป็นบ้านหลังเดิมที่ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปเติบโตในทางของตัวเอง ขอให้ทุกคนโชคดีและประสบความสำเร็จในเส้นทางของตัวเอง วันหนึ่งที่กลับมาเจอกัน ความสัมพันธ์ของครอบครัวเราก็ยังคงเหมือนเดิมไม่ได้หายไปไหน เรายังกินข้าว คาราโอเกะ กินหมูกระทะ Hang out กันได้เหมือนเดิม รักเสมอ 💙💙💙 “ไม่มีนาดาวบางกอก..ไม่มี โอบ โอบนิธิ” 01/06/2012-31/05/2022″

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ออกไป ก็มีพี่น้อง เพื่อนพ้องคนบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ซัพพอร์ตกันเป้นจำนวนมาก ทั้ง เกรท วรินทร , โต้ง ทูพี , พลอย หอวัง , หมิว สิริลภัส รวมถึงหวานใจอย่างสาว “มะปราง อลิสา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนตื ซัพพอร์ตหนุ่มโอบด้วยว่า “Always support kab babynoi❤️” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 533 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม