“พีพี กฤษฏ์” ดึง “หวานเจี๊ยบ” ผจก.ชมพู่-อารยา ดูแลคิวต่อจาก “นาดาว” แย้มลุ้นงานโกอินเตอร์

เรียกว่าเป็นที่จับตามองสำหรับทิศทางในวงการบันเทิงของนักแสดงที่กำลังมาแรงอย่าง“พีพี กฤษฏ์” หลังต้นสังกัด “นาดาว บางกอก” ประกาศยุติบทบาทดูแลศิลปินในสิ้นเดือนนี้(31พฤษภาคม2565)

ล่าสุดวันนี้(27 พ.ค. 2565) “พีพี” เปิดใจครั้งแรกว่า รู้สึกตกใจหลังรู้ข่าวจากพี่ๆผู้ใหญ่แต่ตนก็เคารพการตัดสินใจของผู้บริหารค่าย ส่วนตัวผูกพันและนับหนึ่งกับนาดาวมาด้วยกันก็มีความใจหายและโหว่ง ๆ บ้าง ตอนนี้หลังสัญญากับนาดาวหมดในสิ้นเดือนนี้ ก็ได้ผู้จัดการและทีมมาดูแลงานและคิวต่าง ๆ ให้ต่อเป็นที่เรียบร้อย นั่นคือผู้จัดการซุปตาร์ดัง “พี่หวานเจี๊ยบ” เนื่องจากเที่ยวด้วยกันและสนิทสนมพอสมควร นอกจากนี้คู่จิ้นอย่าง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ก็ตามมาอยู่ด้วยเช่นกัน แต่ไม่มีการเซ็นสัญญาอะไรเป็นเพียงสัญญาใจต่อกันเท่านั้น พีพียังบอกอีกว่าสำหรับการรับงานตนก็ได้เปิดบริษัทส่วนตัวขึ้นเองแล้วชื่อ PP KRIT Entertainment

ส่วนงานเพลงนั่นตนตัดสินใจจะไปร่วมทำกับ “เบล สุพล” เพราะจริตค่อนข้างไปด้วยกัน และจะได้เห็นผลงานคู่กับบิวกิ้นให้ได้เห็นแน่นอน แย้มกำลังมีคุยงานต่างประเทศด้วย หากเวลาและข้อตกลงลงตัวก็พร้อมไปคว้าโอกาส สำหรับการไม่มีค่ายดูแลและต้องมีการตัดสินใจหลายอย่างด้วยตัวเอง พีพีบอกว่ามีความกดดันและกังวลเหมือนกัน แต่ก็อยากลองปรับตัวและทำดูก่อนค่อยว่ากันอีกที.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,855 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม