“ยุ้ย จีรนันท์” อยากมีลูกมากพึ่งศาสตร์ทุกแขนง แพลนทริปหวาน “ธันน์” หวังปั๊มลูก เผยอยากมีลูกแฝด ชาย-หญิง

ไม่กดดันแต่อยากมีมาก “ยุ้ย-ธันน์” แพลนทริปหวานหวังมีลูก ปรึกษาทุกศาสตร์ อยากได้ลูกแฝด ชาย-หญิง ครอบครัวก็ลุ้นเต็มที่รอเลี้ยงหลานกันแล้ว


ก่อนหน้านี้เคยออกปากว่าอยากหยุดรับงาน เพื่อจะเตรียมมีลูกคนแรกแบบจริงจัง แต่เมื่อมีละครกับบทน่าสนใจติดต่อเข้ามาก็เลยหนีไม่พ้นที่จะรับไว้ก่อน กระทั่งล่าสุดกองละครได้ปิดกล้องถ่ายทำไปเดือนที่แล้ว ช่วงนี้ก็เลยเต็มที่กับการปั้มลูก

“ยุ้ย จีรนันท์” เผย หลังจากนี้ มีแพลนไปเที่ยวกับสามี “ธันน์ ธนากร” ตั้งใจจะไปพักผ่อนเพื่อปรับให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น หลังจากโหมงานหนักในช่วงที่ผ่านมา เพื่อเตรียมมีลูกคนแรก แต่ไม่ถึงกับกดดันหรือคาดหวังว่าทริปดังกล่าวจะทำให้มีข่าวดีเกิดขึ้นเลย
ที่ผ่านมาจากการทำงานละครกับบทที่ค่อนข้างรุนแรงและร้ายมากก็เลยทำให้ต้องปรับสภาพจิตใจพอสมควร


เรื่องลูกจริงๆ อยากมีมาก จะมาเมื่อไหร่ก็ไม่ได้กดดันขอแค่ให้เร็วที่สุดก็พอ ใจลึกๆ อยากได้ลูกแฝดเลยด้วยจะได้อุ้มท้องทีเดียวเลย ส่วนเรื่องเพศไม่ได้กำหนด จะเป็นเพศไหนก็ได้ แต่ถ้าเลือกได้อยากได้ผู้หญิง ส่วนสามีอยากได้ผู้ชาย ตอนนี้พึ่งศาสตร์ทุกแขนงทั้งหมอในโรงพยาบาลและหมอดู ก็มีไปสอบถามเหมือนกันว่าจะมีลูกได้ไหม แต่ก็ไม่ได้ดูเรื่องดวงว่าจะช่วยหนุนในเรื่องไหน ส่วนหมอในโรงพยาบาลเร็วๆ นี้ได้นัดไว้แล้วจะมีเข้าไปปรึกษาว่าจะใช้วิธีวิทยาศาสตร์ยังไงได้บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นก็จะควบคู่กับวิธีธรรมชาติไปด้วย ตอนนี้คุณสามีพร้อมมาก ร่างกายไม่มีปัญหา ส่วนครอบครัวก็ลุ้นเต็มที่รอเลี้ยงหลานกันแล้ว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,114 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม