“แพท” เผยหายป่วย 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมแจกความสุขให้แฟนคลับ กับคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลอง 22 ปี “วงพาวเวอร์แพท”

แฟนๆโล่งใจ “แพท พาวเวอร์แพท” อัปเดตอาการป่วยหายดีแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “PowerPat22 Meeting Concert” ฉลอง 22 ปีของวง 4-5 มิถุนายนนี้


“แพท พาวเวอร์แพท” เผย หลังผ่าตัดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทไปเมื่อเดือนมีนาคม 2565 ล่าสุดเจ้าตัวอัปเดต ว่าเรื่องการร้องเพลงกลับมาเป็นปกติแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถเปล่งเสียงร้องได้เต็มที่เนื่องจากกระทบกับรอยแผลผ่าตัด ตอนนี้เหลือเพียงรอยแผลผ่าตัดที่รอให้จางลง ช่วงนี้เลยได้เห็นแพทใช้ผ้าพันคอเพื่อปิดบังรอยแผล

รวมถึงเลือกใส่เสื้อที่บังแผลได้ แต่เจ้าตัวบอกก็ถือเป็นแฟชั่นของตัวเองในช่วงนี้ที่เป็นร่องรอยจากประสบการณ์ของชีวิต มองให้แง่บวกว่าได้สนุกกับการเลือกผ้าพันคอ ซึ่งได้ไปชอปปิงที่สำเพ็งมาเพียบ ทั้งซื้อ ทั้งได้ของแถมจากเจ้าของร้านที่เป็นแฟนคลับ ยอมรับว่าเดินสำเพ็ง เยาวราช คลองถมบ่อยมากและเป็นที่ที่ชอบไป แต่ยังจำตรอก ซอกซอยได้ไม่แม่น


นอกจากนี้ยังมีข่าวดี “วงพาวเวอร์แพท” พร้อมแจกความสุขให้แฟนคลับได้แฮปปี้ไปพร้อมกัน ใน “PowerPat22 Meeting Concert” ฉลอง 22 ปีของวง ที่ทั้ง 4 คน ตั้งใจอยากมากสำหรับงานนี้ โดยมีการนำเพลงของวงมาทำดนตรีใหม่ให้ได้ฟัง และจะปล่อยทางช่องยูทูปวงให้แฟนคลับได้ซ้อมร้องกันมาก่อน นอกจากนี้ยังมีของเล็กๆ น้อยๆ ที่ทางวงตั้งใจทำให้ พร้อมแจกริชแบนด์ที่ออกแบบมาใหม่โดยเฉพาะ และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 4-5 มิถุนายนนี้ ภายใต้มาตรการโควิด -19 มีผู้ชมจำนวนจำกัด .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 191 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม