ต้นสังกัดประกาศ “น้ำตาล ทิพนารี – วินนี่ ธนวินท์ ” ติดโควิด งานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าทั้งคู่จะหายดี

โควิดยังเล่นงานคนบันเทิงไม่หยุด ล่าสุดสองนักแสดงหน้าใส ในสังกัด GMMTV “น้ำตาล ทิพนารี – วินนี่ ธนวินท์ “ ตรวจพบเชื้อโควิด ต้นสังกัดโพสตืแจ้งข่าว พร้อมประกาศเลื่อนงานของทั้งคู่ออกไป จนกว่าจะรักษาตัวหายดี


โดยวันนี้ ( 15 พ.ค.65 ) เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา GMMTV ต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสอง ( น้ำตาล ทิพนารี – วินนี่ ธนวินท์ ) ได้โพสต์ประกาศแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรม @gmmtv ซึ่งระบุแคปชันว่า ““GMMTV” ขอแจ้งให้ทราบว่า “วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์” นักแสดงในสังกัด GMMTV พบเชื้อ COVID-19 “Winny” Thanawin Pholcharoenrat tests positive for Covid-19.”

และต่อมาไม่นาน ทาง GMMTV ก็ได้โพสต์ประกาศอีกครั้ง ระบุว่า ““GMMTV” ขอแจ้งให้ทราบว่า “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” นักแสดงในสังกัด GMMTV พบเชื้อ COVID-19
“Namtan” Tipnaree Weerawatnodom tests positive for Covid-19.”


พร้อมกันนี้ ทางต้นสังกัดยังแนบเอกสารระบุข้อความว่า ทั้งคู่ ( น้ำตาล – วินนี่ ) ได้ตรวจพบเชื้อโควิด ในวันนี้ ( 15 พ.ค.65 ) แต่ทีมแพทย์ผู้รักษาได้ประเมิน เป็นผู้ป่วยสีเขียว และทักคู่รับการรักษาแบบ Home Isolation โดยงานของทั้งคู่จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวให้หายดี
ในขณะที่แฟนๆ ทันทีที่รู้ข่าว ต่างก็เข้ามาคอมเมนตืทั้งให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรให้ทั้งคู่หายป่วยโดยเร็วอีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 104 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม