เปิดใจครั้งแรก!”เกรท” เขินหนักลือซุ่มคบ “เก้า” ย้ำแค่พี่น้อง อนาคตตอบไม่ได้ บ่นอุบ “แจ็คกี้” เงียบหายไปเลย

นอกจากพระเอกหน้าคม “เกรท วรินทร” และนางเอกคู่จิ้น “เก้า สุภัสสราจะมีชื่อโยงในข่าวเมาท์พระเอก-นางเอกคู่จิ้น เคยเล่นละครด้วยกัน ควงคู่กันเที่ยวอยุธยาสุดมุ้งมิ้ง หลังฝ่ายหญิงโสดแล้ว “เกรท” ยังโดนเพื่อน ๆ แก๊งคนดีที่ไหน อย่าง “บอย ปกรณ์” และ “อาเล็ก ธีรเดช” เรียกมาเค้นความจริง พร้อมกับยังทั้งชงทั้งเชียร์ให้ “เกรท” จีบ “เก้า” ไม่น้อยไปกว่าแฟนคลับที่จิ้นทั้งคู่หนักมากและอยากจะให้เป็นแฟนกันจริง ๆ เพราะต่างฝ่ายต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่ แม้กระทั่งคุณแม่น้องบองอย่าง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ที่ก่อนหน้านี้เดินหน้าเต๊าะหวังพิชิตใจ “เกรท” คว้าตำแหน่งสะใภ้ “แม่กุ้ง” เต็มที่ ยังแอบหวั่นว่าข่าวลือจะเป็นจริง ถึงขั้นประกาศเบรกการเตาะไปซ้อมร้องเพลง”คำยินดี”เตรียมไว้แล้ว


ล่าสุด “เกรท” เปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ระบุว่า ตนกับเก้าไม่มีอะไรเลยจริง ๆ ทั้งคู่เป็นแค่พี่น้องกัน กระแสจิ้นต่าง ๆ น่าจะเป็นผลพวงจากละครตนและเก้าเล่นด้วยกันที่ทางช่องเอากลับมารีรันอีกครั้ง ส่วนข่าวลือก่อนหน้านี้เรื่องพระเอกควงคู่จิ้นไปเที่ยวอยุธยา ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง ถ้าดูจากไทม์ไลน์ตอนนั้นเก้าอยู่ต่างประเทศ ส่วนตนก็ไม่ได้ออกไปต่างจังหวัดเลย ฉะนั้นไปไม่ได้แน่นอน แต่พอถามว่าจีบเก้าหรือเปล่า เพราะเก้าก็โสด “เกรท” กลับตอบมาว่า “ไม่ใช่แค่เก้าโสด ผมก็โสด แต่ไม่ได้จีบจริง ๆ เราเป็นพี่น้องกัน ส่วนที่ช่วงนี้ผมโพสต์อะไรเก้าจะมาคอมเมนต์แซวตลอด จริง ๆ เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว แต่คนเพิ่งจะมาสังเกตช่วงนี้ ถามว่าโสดกับโสดจะจีบไหมล่ะตกลง” เกรทยิ้มแบบเขิน ๆ ก่อนจะตอบมาว่าเป็นเรื่องของอนาคตตอนนี้ตอบไม่ได้ ที่ตอบได้ตอนนี้คือเป็นพี่น้องกัน

ส่วนที่เพื่อนในแก๊งคนดีที่ไหนอย่าง “บอย” และ “อาเล็ก” ดูเชียร์หนักมาก “เกรท” เผยว่า “จริง ๆ ทั้งคู่ไม่ได้เชียร์หรอก เขาลืมผมไปแล้วมั้ง ช่วงนี้มีแฟนก็หายกันหมด นาน ๆ ครั้งถึงจะได้เจอกัน สำหรับเรื่องที่คุณแม่น้องบอง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าช่วงนี้เขาพักเต๊าะ ไปซ้อมร้องเพลง”คำยินดี” เพราะกลัวข่าวลือจะเป็นเรื่องจริง เกรทถามกลับมาว่าจะให้ตอบยังไง แต่ก็ยอมรับว่าช่วงนี้แจ็คกี้หายไปเลยจริงๆ ไม่ค่อยมาคอมเมนต์เหมือนเมื่อก่อน ฝากบอกแจ็คกี้ว่ามาได้ไม่มีปัญหา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,775 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม