“อ้อม สุนิสา” ผู้อยู่มาทุกยุคของวงการบันเทิงไทย กับ 32 ปีบนถนนแห่งแสงสีและสปอร์ตไลท์

เพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบ 48 ปีไปหมาดๆ ( 11 พ.ค.65 ) สำหรับ “อ้อม สุนิสา” บุคคลที่มีชีวิตบนเส้นทางสายบันเทิงของไทยมาหลายยุค วันนี้ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ขอร่วมฉลองวันเกิดย้อนหลัง ไปพร้อมกับการรวมไฮไลท์ ความเป็น “อ้อม สุนิสา” ที่จะทำให้คุณรู้จักและรักเธอมากยิ่งขึ้นอายุในวงการเกือบเท่าอายุจริง : อย่างที่รู้กันว่า 11 พ.ค. ที่ผ่านมา อ้อม สุนิสา อายุครบ 48 ปีแล้ว แต่ถึงอายุจะไม่มากเท่าดาราอาวุโสหลายท่าน แต่อายุงานในวงการของเธอนั้นก็ไม่น้อย เพราะเธอเข้าวงการ ตั้งแต่เธอยังเรียนอยู่แค่ชั้น ม.4 เท่านั้น และผลงานแรกกับอัลบั้มเดี่ยว เมื่อปี 2533 ก็ปังและสร้างชื่อเสียงให้เธอแบบถล่มทลายอีกด้วย


ทำมาหมดทุกอย่างแล้วในวงการบันเทิง : ถ้าจะให้นิยามว่า อ้อม สุนิสาคือใคร เครดิตของเธอก็จะมีมากมาย อยู่ที่ว่า คุณรู้จักเธอในยุคไหน เพราะตัวเธอเองนั้น ทำมาแล้วแทบทุกงานที่เกี่ยวกับวงการบันเทิง ทั้ง นักแสดง , นักร้อง , พิธีกร , เดินแบบ , ถ่ายแบบ , เล่น MV หรือ นักจัดรายการวิทยุ เรียกว่า ผ่านมาในวงการมาแล้วแทบจะทุกรูปแบบ

ฝากผลงานไว้มหาศาล อ้อม สุนิสา มีผลงานประดับวงการบันเทิงไว้มากมาย รวมผลงานเพลง มากกว่า 70 เพลง / คอนเสิร์ตใหญ่ มากกว่า 30 คอนเสิร์ต / ละครมากกว่า 10 เรื่อง / ภาพยนตร์ 4 เรื่อง / พิธีกรรายการ เกือบ 20 รายการ / นอกจากนี้ยังมีงานทั้ง โฆษณา -ถ่ายแบบ-เล่น MV – จัดรายการวิทยุ
พร้อมกันนี้ อ้อม สุนิสา ยังได้รับรางวัล ทั้งรางวัลเกียรติคุณและรางวัล จากงานประกาศรางวัลสาขาบันเทิง รวมเกือบ 10 รางวัล อีกด้วย


นอกจากเรื่องผลงานและรางวัลการันตี ในหลากหลายงานของ อ้อม สุนิสา เธอยังได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ชีวิต ให้กับแฟนๆได้นำไปใช้ต่ออีกด้วย
ไม่ว่าคุณจะเกิดยุคไหน และรู้จัก อ้อม สุนิสา ในบทบาทใด แต่ทุกความเป็น อ้อม สุนิสา ก็ยังเป็นแบบอย่างและเป็นต้นแบบของคำว่า คนคุณภาพให้กับแฟนๆได้ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไนน์เอ็นเตอร์เทนขอชื่นชม และขอร่วมอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้กับเธออีกครั้ง ขอให้พี่อ้อม แข็งแรง มีความสุข และอยู่มอบความสุขฝห้แฟนๆแบบนี้ตลอดไป .- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 17 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม