ต้นสังกัดประกาศ “เฟิร์ส คณพันธ์” ติดโควิด แพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว รักษาตัวแบบ Home Isolation

โควิดยังคงเล่นงานคนบันเทิงต่อเนื่อง ล่าสุดนักแสดงหนุ่มหน้าใส “เฟิร์ส คณพันธ์” ติดโควิด แต่อาการไม่หนักมาก ทีมแพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว รักษาตัวแยกกักตัวที่บ้าน


โดยวันนี้ ( 10 พ.ค.65 ) GMMTV ต้นสังกัด ได้ออกประกาศ ผ่านอินสตาแกรม @gmmtv ซึ่งโพสต์ภาพข้อความ ระบุรายละเอียดว่า “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-RCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 น. และในวันนี้ (10 พฤษภาคม 2565) เวลา 10.30 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผมตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

ทาง เฟิร์ส และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวังเพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของเฟิร์สจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยจากทุกคน”


พร้อมกันนี้ ทาง GMMTV ยังได้แท็กไปยังอินสตาแกรมของหนุ่ม เฟิร์ส อีกด้วย ซึ่งหลังจากที่มีการประกาศแจ้งข่าวออกไป ก็มีแฟนคลับ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ต่างก็เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ส่งกำลังใจ รวมถึงอวยพรให้หนุ่ม เฟิร์ส หายป่วยโดยเร็วอีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 36 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม