“ไบรท์” ขอบคุณ “โต๋” อยู่เคียงข้างตลอด 10 ปี เชื่อแม่อยู่ตรงไหน จะอวยพรอยู่เสมอ

เวลา 14.00 น. ของวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 นักร้องนักดนตรี “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” จูงมือผู้ประกาศข่าวสาว “ไบรท์ พิชญทัฬห์” เข้าพิธีแต่งงาน ณ คริสตจักรวัฒนา โดยจัดเป็นพิธีภายในมีเฉพาะญาติสนิท และผู้ใหญ่ที่เคารพรักของทั้งคู่ประมาณ 100 คนเท่านั้น
เริ่มด้วย VTR “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” พูดเปิดงาน โดยใช้ฉากและโลโก้ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ ‘โต๋’ และ ‘ไบรท์’ ที่เป็นระยะเวลาถึง 10 ปี ขณะที่ในส่วนพิธีการ “นคร เวชสุภาพร” อดีตหัวหน้าวงแกรนด์เอ็กซ์ คุณพ่อของโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เป็นอาจารย์ผู้ทำพิธี บรรยากาศเป็นไปอย่างซาบซึ้ง มีทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตา และมีศิลปินคนสนิทมาร่วมร้องเพลงอวยพร อาทิ ปุ๊ อัญชลี, ไก่ สุธี เพื่อนๆ วง B5 ไม่ว่าจะเป็น เบน ชลาทิศ, คิว วงฟลัวร์, มาเรียม และ เค้ก นอกจากนั้นเจ้าบ่าวยังได้มอบเพลงพิเศษมอบให้เจ้าสาว มีชื่อเพลงว่า only loving you (รักแค่คุณคนเดียวเท่านั้น) ซึ่งโต๋แต่งทำนองด้วยตัวเอง และได้ “บอย โกสิยพงศ์” เขียนเนื้อเพลงให้ ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสอาจจะจัดขึ้น หลังจากที่สถานการณ์โควิดคลี่คลาย
โดย “โต๋” เปิดใจถึงเจ้าสาวว่า ไบรท์เป็นคนที่ทำให้โต๋อยากเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน จากที่เมื่อก่อนโต๋เป็นคนดูแลใครไม่เป็น ในขณะที่ “ไบรท์” กล่าวขอบคุณ “สรยุทธ” ทั้งน้ำตา ในฐานะที่เป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน รักตนเหมือนน้องสาว ช่วยเหลือซัพพอร์ททุกอย่างในทุกช่วงเวลา รวมไปถึงครอบครัวเวชสุภาพรที่ต้อนรับ ดูแลเหมือนลูกสาวคนนึง และยังขอบคุณครอบครัวที่ทำให้ตนเองเป็นไบรท์จนถึงทุกวันนี้ เชื่อว่าไม่ว่าคุณแม่อยู่ตรงไหน คุณแม่จะอวยพรอยู่เสมอ
ก่อนจะขอบคุณเจ้าบ่าว ที่อยู่เคียงข้างตลอด 10 ปี เป็นการเดินทางที่ไม่ง่าย ฝ่าฟันทุกอย่างมาด้วยกัน ขอบคุณที่มาเป็นครึ่งหนึ่งของชีวิต จากนี้เราจะออกเดินทางไปด้วยกัน❤️.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,500 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม