สุดยื้อ “แจม” เปิดใจทั้งน้ำตา วิวาห์ล่มเพราะ ไลฟ์สไตล์ต่างกัน ลั่น! แค่ความรักไม่พอ

เคยถูกแฟนหนุ่มนอกวงการขอแต่งงานไปเมื่อ 2 ปีก่อน  แต่แล้วความรักของ “แจม ชรัฐฐา” หรือ “แจม เนโกะจัมพ์”  ก็มีอันต้องปิดฉากรัก 7 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้โพสต์รูปจอดำพร้อมมีแคปชันชวนสงสัย ว่า “ทุกอย่างจะผ่านไป วันนี้ไม่โอเค วันข้างหน้าจะเข้มแข็งกว่าเดิม เวลาที่ผ่านมาเป็นแค่ความทรงจำ ถนอมจิตใจตัวเองให้มากขึ้น จำแค่สิ่งที่ดีก็พอ :)”  และตามมาด้วยโพสต์ข้อความเศร้าๆ ว่า “คำพูดที่ทำร้ายจิตใจ ที่ออกจากปากคนที่เรารัก มันก็กัดกินเกินกว่าที่จะลืมได้ ถามว่าโกรธมั้ย ไม่เลย ถามว่ารู้สึกยังไง เสียใจจนกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว เรารู้จักตัวเองดี ว่าต่อให้มันผ่านไปนานแค่ไหน เราก็ลืมไม่ได้เลย”
ซึ่งในวันนี้ ( 7 พ.ค. 65 ) สาวแจมได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตากับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกถึงสาเหตุที่ทำให้งานวิวาห์กับ “กิต” แฟนรุ่นพี่ ที่จะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนนี้ต้องล่มว่า “ 7 ปี ผ่านไปมันก็ไม่เหมือนปีแรกๆ ที่คบกัน พอเริ่มรู้จักกันดีมากขึ้นก็เริ่มเห็นว่ามีหลายอย่างไม่ตรงกัน  โดยรวมคือเรื่องทัศนคติในการคิด การพูด การเรียงลำดับความสำคัญในการใช้ชีวิตมันไม่ตรงกันเลย  ซึ่ง 2-3 ปีมานี้ เราพยายามปรับทุกอย่างเข้าหาเขา แต่สุดท้ายแล้วมันทำให้เราเป็นทุกข์ใจ  ทีแรกแจมคิดว่าการแต่งงาน มันจะช่วยดึงให้เราใกล้กันมากขึ้น  แต่มันไม่ใช่ มันยิ่งเห็นว่าเราไม่สามารถเข้ากันได้ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวว่าหมดรัก เพราะแจมยังรักเขาอยู่  จริงๆ  แล้วเราเป็นคู่รักที่ไม่ได้เข้ากันเลย แต่เหมือนอยู่ได้ด้วยความรัก แต่ พอใกล้แต่งงานมันเลยทำให้เราได้เรียนรู้ว่าการจะใช้ชีวิตร่วมกันไปตลอดมันไม่ได้มีแค่ความรักอย่างเดียว เราก็คิดว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้  เพราะสิ่งที่เป็นอยู่มันทำร้ายจิตใจเราข้างใน  ถ้าฝืนไปต่อเราก็ไม่ได้มีความสุข ความรักเรามีให้ 100%  แต่ชีวิตคู่ไม่ใช่แค่เธอรักฉัน ฉันรักเธอ แจมมองว่าคนที่จะมาเป็นสามีเราาต้องมองชีวิตคู่ไปในทิศทางเดียวกัน ที่มันล่วงเลยมาขนาดนี้ก็เพราะที่ผ่านมาแจมไม่ยอมรับความจริง  ตัวแจมเองที่ยื้อความสัมพันธ์นี้ให้มันเนิ่นนาน  สิ่งที่เสียดายไม่ใช่เวลาที่คบกันมานาน  หรืองานแต่งที่กำลังจะจัด แต่ที่เสียใจที่เราพยายามไม่มากพอที่จะเป็นคนคนนั้นของเขาได้”
สาวแจมยังได้เผยต่อว่าแม้การ์ดเชิญกำลังจะร่อน ชุดแต่งงานที่ตัดไว้ในฝรั่งเศสกำลังเตรียมจัดส่งมา  แต่เธอก็ไม่เสียดาย เรียกว่าเป็นความโล่งใจ และเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดในชีวิต.. ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้ลุกขึ้นมาเข็มแข็งไวๆ นะจ๊ะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 8,498 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม