“ใบเตย” แจงผอมลงใส่บิกินีถี่ “แมน” ไม่หวงภรรยาแต่ห้าม “เวทย์มนต์” ลูกสาวแซ่บตามแม่

ลูกทุ่งสั้นเสมอหู “ใบเตย สุธีวัน” ควงสามี “แมน พัฒนพล” เปิดคลินิกศัลยกรรม “ PRIMYA PRIME MEDICAL CENTER” ย่านนาคนิวาส 6 โดยทั้งคู่เผยว่าร่วมลงทุนกับหุ่นส่วนที่สนิทด้วยงบประมาณทั้งสิ้นร่วม 100 ล้านบาท แต่พอถามถึงความเสี่ยงในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่หลายคนธุรกิจแย่ งานนี้คู่รัก “แมน-ใบเตย” เผยว่าไม่เคยกลัวกับการลงทุน เพราะจะให้มาอยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ กินเงินเก่าไปวัน ๆ คงไม่ได้ เลยต้องหาธุรกิจอะไรทำไปเรื่อย ๆ เพราะถือคติถ้าไม่ได้ก็เสียแต่จะให้อยู่นิ่ง ๆ ไม่เอา และที่เลือกเปิดคลินิกศัลยกรรมทั้งคู่บอกว่าถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่ได้บุญเพราะคนไข้ที่เข้ามาทำล้วนแต่มีปัญหากลับออกไปแล้วสวยหล่อยิ้มได้เจ้าของก็ดีใจ

แต่พอถามถึงเรื่องของสัญญากับค่ายเพลงอาร์สยามที่แว่วว่าจะหมดในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้ หลังจากอยู่กันมายาวนานกว่า 20 ปีนั้น “ใบเตย” ตอบชัดแบบไม่กั๊กว่าไม่ต่อแล้ว ขอเป็นศิลปิน-นักแสดงอิสระ แต่ยืนยันว่าจากกับอาร์เอสด้วยดีไร้ปัญหาคาใจ เผยเฮียฮ้อเปรียบเสมือนพ่อยังไงก็รักกันเหมือนเดิม พร้อมยืนยันจะไม่ไปเซ็นสัญญากับค่ายไหนแน่นอน และจะยังขอใช้นามสกุลอาร์สยามต่อไปเหมือนเดิม เพราะติดตัวและทำให้คนจำได้แล้ว

ส่วนความเซ็กซี่ของคุณแม่ที่นับวันยิ่งทวีคูณความแซ่บกับเซ็ตภาพบิกินีสีขาวตัวจิ๋วนั้น งานนี้คุณแม่ใบเตยเผยว่ายิ่งใส่ยิ่งเล็กอันนี้จริง เป็นเพราะว่าช่วงนี้ผอมลง หุ่นดี ก็เลยอยากโชว์บ้างอะไรบ้าง เช่นเดียวกับสามีอย่างหนุ่มแมนที่บอกชัดว่าไม่หวงไม่หึงภรรยาแล้ว เพราะเข้าใจว่าผู้หญิงก็ต้องแซ่บซึ่งเจ้าตัวก็ชอบ แต่สำหรับลูกสาวตัวน้อยอย่างน้องเวทย์มนต์อันนี้ห้ามเลย เพราะผมหวงมาก ไม่อยากให้เค้าเซ็กซี่ตามแม่ เวลาใบเตยให้ใส่ชุดเซ็กซี่ ผมก็จะพูดว่าโป๊ไป แต่ถ้าอยู่กับผมก็จะพาลุย ๆ แต่งตัวแมน ๆ ไปเลย กับลูกสาวผมยอมรับว่าหวงมากจริง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,366 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม