“หญิง รฐา” วิวาห์ 19 พ.ค. แต่ชุดงานแต่ง 5 ชุดยังตัดไม่เสร็จ แจงถูกทักมีน้องแล้ว

ว่าที่เจ้าสาว “หญิง รฐา โพธิ์งาม” เตรียมจัดพิธีแต่งงาน 19 พ.ค. 2565 นี้แล้ว หลังถูกขอแต่งงานไปเมื่อ 2 ปีก่อน และเข้าพิธีหมั้นเมื่อ พฤษภาคม ปีที่แล้ว ล่าสุดวันนี้(3เม.ย.2565) เจ้าตัวมาอัปเดตงานว่าตอนนี้เตรียมงานไปกว่า 80% แล้ว ที่กังวลเหลือแค่เรื่องรายชื่อแขกที่ยังเชิญไม่ครบ โรงแรมให้เชิญได้แค่ 400 คน รู้สึกว่าไม่ว่าจะยังไงก็ต้องจัดแล้ว เพราะมัดจำค่าโรงแรมไปหมดแล้ว แต่ก็ยังใส่ใจเรื่องมาตรการโควิด

พอถามถึงชุดเจ้าสาว “หญิง” เผยเตรียมไว้ 5 ชุด คือชุดงานเช้า , รดน้ำสังข์ , แถลงข่าว , งานเลี้ยงและอัฟเตอร์ปาร์ตี้ แต่ยังตัดไม่เสร็จสักชุด แต่ละชุดจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับดิสนีย์ที่สอดคล้องกัน ให้เหมือนกับชุดพรีเวดดิ้งก่อนหน้านี้ที่ถ่ายไว้ เรื่องเข้าครอสเจ้าสาวไม่มีเลย เพราะไม่มีเวลา แต่ก็พยายามออกกำลังกายทุกวันอยากให้ลดอีก 2 กิโลกรัม ส่วนเจ้าบ่าวก็ยังมีแพลนไปลงสนามไตรกีฬาก่อนแต่งงาน ซึ่งได้ลงคิวจองไว้แล้ว ซึ่งหญิงเองก็ไม่ห้าม ปล่อยไปเลยถ้าไม่กลัวหน้าเทาในวันแต่งงาน แย้มยังไม่มีแพลนมีลูกด้วย

ส่วนก่อนหน้านี้ที่มีคนตาดีแอบเห็นว่าหญิงท้องป่อง คล้ายมีน้อง หญิงเผยว่าจริง ๆ วันนั้นแค่อ้วน ไม่ได้ท้อง ยิ่งตอนนั้นเป็นช่วงเช้าด้วย ท้องอาจจะยังป่อง ๆ จริง ๆ ช่วงนี้พยายามใส่ใจเรื่องเสื้อผ้า เพราะมักถูกจับสังเกตเรื่องท้องเป็นพิเศษ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,386 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม