“ซูซี่ สุษิรา” โชว์สปิริตขอเล่นเอง ฉากปะทะ “ฟ้าใส” ในเจ้าหญิงหลงยุค

เดินเรื่องมาเกือบจะครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์ เจ้าหญิงหลงยุค ของบริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด โดยผู้จัด หญิง-อริยา บัวคง ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 สัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเป็นตอนสำคัญ เมื่อ 2 สาวต่างยุคต่างสมัย อย่าง กรรณิกา รับบทโดย ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ต้องมีเหตุให้มาลงไม้ลงมือกับ พอลล่า รับบทโดย ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา จนสาวซูซี่ตกน้ำตกท่ากันเลยทีเดียว


ฉากนี้เกิดขึ้นบริเวณริมสระน้ำ ที่บ้านคุณรัฐ รับบทโดย (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) โดยพอลล่าเดินมาหากรรณิกาที่สระน้ำ และมีปากมีเสียงกัน ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใคร จนถึงขั้นต้องเข้ามาปะทะกัน มีทั้งจิกผม เข้ามากระชากตัว เตะเสยจนหน้าคะมำ รวมถึงถีบจนตกน้ำ ฉากนี้ถึงแม้จะเป็นการทะเลาะกันของ 2 สาว แต่ระหว่างการถ่ายทำก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน และงานนี้ต้องยกเครดิตให้กับ พอลล่า หรือ ซูซี่ สุษิรา ไปเต็ม ๆ เพราะเนื่องจากต้องโดนฟ้าใสถีบตกน้ำ ทางกองเลยเตรียมสแตนอินไว้ให้เพื่อซูซี่จะได้ไม่ต้องตกน้ำเอง แต่เจ้าตัวสปิริตแรงกล้าขอเล่นเองแบบไม่ห่วงสวย เรียกว่าทุ่มเทกันเต็มที่

ซูซี่ สุษิรา เผยถึงการทำงานฉากนี้ว่า “วันนั้นสนุกดีค่ะ เป็นซีนที่นางเอกกับเรามาเจอกัน เราก็จะแสดงความเป็นเจ้าของพระเอก แล้วนางเอกก็ไม่ยอม เขาก็โชว์ท่ามวยไทยอะไรของเขา เราก็สู้กลับนะ แต่ก็เป็นการสู้กันแบบขำ ๆ น่ารัก ๆ แล้วเราก็โดนถีบลงน้ำ แต่วันนั้นทางกองเตรียมสตั๊นให้แต่เขาก็เห็นว่าเราทำได้ก็เลยไม่ได้ใช้ คือเราชอบเล่นเองอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาค่ะ ซูซี่เป็นคนชิล ๆ เราชอบทำงานให้เต็มที่ แต่ทางกองก็น่ารัก เตรียมซัพพอร์ตให้เรา ก็ถือว่าเป็นซีนที่สมบุกสมบัน เปียกกันเต็มที่ ทุ่มสุดตัวค่ะ ก็คือถือว่าเป็นซีนทุ่มสุดตัวมากสุดในเรื่องนี้ค่ะ” ติดตามชมฉากสนุกๆ นี้ได้ ในซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค EP 5 วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

เข้าชม 205 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม