“ธัญญ่า อาร์สยาม” โพสต์ตัดพ้อ พร้อมประกาศจะไม่จ่ายหนี้ให้คุณแม่ อีกต่อไป ลั่นใครจะมองว่าอกตัญญูก็น้อมรับ

กลายเป็นเรื่องราวดราม่า และหลายคนจับตามอง หลังนักร้องลูกทุ่งสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” ได้โพสต์ประกาศว่า ต่อไปนี้ตนเองจะไม่จ่ายหนี้ให้คุณแม่ และขอให้คนที่เห็นโพสต์ของตนหยุดให้คุณแม่ยืมเงิน


โดยก่อนหน้านี้ “ธัญญ่า” ได้โพสต์ผ่านเฟวบุ๊ก “ธัญญ่า อาร์สยาม” โดยระบุข้อความว่า “ประกาศ เพื่อนๆ แฟนคลับ ทุกคนในเฟซนะคะ จากนี้ไป ถ้าแม่หนูทักยืมเงินใครห้ามให้ยืมเด็ดขาด เพราะหนูจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นอีกแล้ว ที่หนูโพสต์ โพสต์นี้หนูไม่มีทางเลือกแล้วจริงๆ หนูแก้ไขปัญหาเดิมๆมาเป็นล้าน และหนูก็ยอมและให้โอกาสแม่เสมอ นับสิบ แต่ครั้งนี้ ถ้าใครจะมองว่าอกตัญญูหนูเองก็คงน้อมรับค่ะ เพราะตัวหนุเองก็ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงแล้วจริงๆ หนูไม่เคยปล่อยให้แม่ลำบาก หรือหนูเองที่ต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง ขอโทษทุกคน ที่ต้องเป็นลูกแบบนี้ หนูขอเลวคนเดียวที่ต้องโพสต์แบบนี้ เพราะไม่มีเงินไปใช้หนี้ใครอีกแล้ว พอกันที”

ซึ่งทางทีมข่าว “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ได้ติดต่อไปยัง “ธัญญ่า อาร์สยาม” เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดและเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอเผยว่า เตรียมเปิดใจหลังโพสต์ระบายความรู้สึกว่าจะไม่จ่ายหนี้ให้คุณแม่อีกต่อไป โดยธัญญ่าเผยกับทีมข่าว์ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” สั้นๆเพียง ว่า เธอจะเปิดใจเรื่องนี้ครั้งเดียวในวันรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตวันที่ 23 เมษายนนี้ เนื่องจากเป็นเรื่องที่พูดค่อนข้างยาก สภาพจิตใจในตอนนี้ไม่ดีสักเท่าไหร่ และยังไม่ได้มีการพูดคุยกับคุณแม่เพิ่มเติมหลังจากโพสต์จนเป็นข่าวออกไป .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,857 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม