“แมทธิว-ลีเดีย” ประกาศข่าวดี เบบี๋คนที่ 3 กำลังจะมาแล้ว พร้อมระบุ คลอดเดือนตุลาคมนี้

ในที่สุดลูกตื้อของคุณสามี “แมทธิว ดีน” ก็เป็นผล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “ลีเดีย” ยืนยันเสียงแข็งว่าจะปิดอู่ แถมยังขู่ว่า ถ้ามีลูกอีกคนจะปล่อยตัวให้เผละไม่ดูแลรูปร่างอีกแล้ว แต่ด้านคุณพ่อยังยืนยันเรื่องลูกจะตื้อไม่ยอมเลิก


และความพยายามของคุณพ่อก็เป็นผล เพราะเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมานี่เอง ทั้งครอบครัวก็ได้โพสต์ภาพรว่มเฟรมแบบครบถ้วนทั้งสมาชิกเดิม พร้อมประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีสมาชิกใหม่ แถมแม่ลีเดีย ยังระบุวันที่จะได้เจอน้องว่าเป็นเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้อีกด้วย

โดย “ลีเดีย” ได้โพสต์คลิป พร้อมแคปชันระบุว่า “ลูกมงกรตัวสุดท้ายกำลังจะมา #BabyNumber3 The Last Dragon… hatching in October🥚🔥🤰🏻 #ยอมพ่อเป็นคนสุดท้าย #ตุลาคม2022 #น้องของเดมี่มาแล้วจ้า #เดมี่จะเป็นเจเจ๊ #HappyEasterDay”


งานนี้คนบันเทิงตัวท็อป โดยเฉพาะทีมแม่ๆคนบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับข่าวดีนี้กันอย่างล้นหลาม ทั้ง ใหม่ ดาวิกา , ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ , นิวเคลียร์ หรรษา , ใบเตย สุธีวัน , จิ๋ว ปิยนุช , กุ๊บกุ๊บ สุมณทิพย์ , พิตต้า ณ พัทลุง , เจน เจนสุดา เป็นต้น
ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่โพสประกาศข่าวดีนี้ออกไปเพียงไม่กี่นาที คลิปดังกล่าวมีผู้ชมแล้วกว่า 2 แสนคนเลยทีเดียว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 18,240 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม