หรือว่าจะโสดจริง “เก้า สุภัสสรา” ไร้รูปคู่ แฟนหนุ่มนาน แถมถูกแซวโสดถี่ยิบ

เอ๊ะ! หรือว่า “เก้า สุภัสสรา” จะโสดแล้วจริงๆ หลังไร้รูปคู่ “เชา ชวลิต” แฟนหนุ่มนาน แถมยังถูก “ใหม่ ดาวิกา” คอมเมนต์แซว “โสดแล้วจีบได้ป่าว”


ถือเป็นคู่รักที่แฟนๆเชียร์อีกคู่ สำหรับ “เก้า สุภัสสรา” และ “เชา ชวลิต” ที่คบหากันมาแล้วกว่า 3 ปี แถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ ก็ขยันเสิร์ฟความหวาน รัวรูปคู่ ให้แฟนๆได้ชมผ่านโซเชียลตลอดๆ
แต่มาพักหลังโวเชียลของทั้งคู่มีความเคลื่อนไหวตลอด แต่ไร้รูปคู่หวานเช่นเคย

โดยในอินสตาแกรมของหนุ่ม “เชา” รูปคู่ล่าสุดคือครั้งที่ไป “Defecder Glamping” เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2021 ส่วนทางด้านสาว “เก้า” ภาพร่วมเฟรมล่าสุด คือภาพรวมกลุ่มเพื่อน ที่ย้อนไปไกล เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2020 เลยทีเดียว


แถมพักหลังมานี้ สาว เก้า เองก็ถูกเพื่อนแซวทั้งในคอมเมนต์และในไอจีสตอรี่ว่า โสดแล้วสวยขึ้น และตอกย้ำความสงสัยให้ชาวเน็ตอีกครั้ง กับภาพล่าสุดที่เธอเพิ่งโพสต์ไปวันนี้ ( 16 เม.ย.65 ) เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา
ที่งานนี้นางเอกซุปตาร์อย่าง “ใหม่ ดาวิกา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “โสดแล้วจีบได้ป่าว” ซึ่งสาวเก้า ก็ตอบกลับไปว่า @davikah อยากให้ช่วยมาจีบๆชั้นที มาจีบๆชั้นสักที!!🤪😂😙💘 หรือว่าความโสดของสาวเก้าครั้งนี้ จะโสดจริงไม่ใช่แค่ถูกแซว คงต้องรอฟังคำตอบชัดๆจากสาวเก้ากันอีกที .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,384 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม