“อั้ม พัชราภา” เผยงดรับงานเพราะกลัวความเสี่ยงโควิด ลั่น! จะไม่รับงานถ้าเงินไม่มากพอ

“อั้ม พัชราภา” เปิดใจ เหตุงดรับงานเพราะกลัวความเสี่ยงโควิด ลั่น! จะไม่รับงานถ้าเงินไม่มากพอ เพราะต้องระวังหลายอย่าง ต้องห่างจากที่บ้านทุกครั้งที่ตนออกมาทำงาน


“อั้ม พัชราภา” งดพูดถึงตัวเลข เรื่องฟันค่าตัว 8 หลัก รับพรีเซนเตอร์ตัวใหม่ บอกช่วงที่ผ่านมาไม่รับงานเพราะยังกังวลเรื่องโควิด-19 อยากให้ทุกอย่างซากว่านี้ก่อนจึงคิดเยอะที่จะรับแต่ละงาน
ลั่น! จะไม่รับงานถ้าเงินไม่มากพอ ต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่ออกมาด้วย เพราะเสี่ยงทั้งตนอาจไปแพร่เชื่อหรือไปรับเชื้อเข้ามาในบ้านที่มีครอบครัวอยู่ หากติดขึ้นมาคงรู้สึกแย่ที่ทำให้พ่อ-แม่ติดเชื้อหรือป่วยเพราะตัวเอง เผยทุกครั้งที่ออกข้างนอกกลับบ้านก็ต้องกักตัวเองแยกกินอาหาร ไม่ใกล้ชิดที่บ้าน 5-6 วันเพื่อดูอาการและมั่นตรวจATKแบบวันเว้นวันจนกว่าจะมั่นใจ

เผย แค้นใจตัวเองลืมไถเงินผู้จัดการ “เอ ศุภชัย” หลังหุ่นดีแล้วขยันรับงานเองเยอะขึ้น แถมยังชอบบังคับตนทำงานให้รับงานคู่กัน ได้ทั้งค่าตัวของตัวเองแล้วยังหักเงินตนอีก
แซวพี่เอหุ่นดีแล้วมั่นใจขยันโชว์เซ็กซี่บ่อย ชอบเหมาชุดตนไปใส่แล้วบอกใส่ได้แต่จริงๆซิบข้างหลังอาจไม่ได้รูด ส่วนตัวไม่ห้ามเพราะถ้าเข้าทำแล้วมีความสุขก็ปล่อยให้ทำ


เรื่องรูปร่าง เผยตนเองไม่โอเค ช่วงนี้ผอมลงจนหน้าตอบเกินไป ช่วงที่ผ่านมาเน้นออกกำลังกายจ้างเทรนเนอร์มาดูแลถึงที่บ้าน เล็งเพิ่มน้ำหนักอีก 1 กิโลกรัมเพื่อให้ใบหน้าดูอิ่มขึ้น ตอนนี้ชุดที่ใส่หลวมหมดแล้ว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,392 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม