“ออกัส” โพสต์ภาพร่วมงานศพ “บีม ปภังกร” พร้อมแฮชแท็ก #แฝดตัวแสบ ที่เหมือนจนทำคนตกใจ

“ออกัส วชิรวิชญ์” ร่วมงานศพเพื่อนรัก “บีม ปภังกร” พร้อมโพสต์อาลัยสุดซึ้ง แต่ทำแฟนคลับอึ้ง เมื่อภาพที่เห็น ทั้งคู่ดูคล้ายกันจนน่าตกใจ


โดยข่าวเศร้า เรื่องการจากไปของพระเอกดาวรุ่ง “บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์” ซึ่งเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อวันที่ 23 มี.ค.65 ที่ผ่านมา

ด้าน “ออกัส วชิรวิชญ์” ซึ่งทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แถมยังเป็นเพื่อนรักที่เกิด วัน-เดือน-ปี เดียวกัน จนถูกยกให้เป็นแฝดร่วมวงการ แถมมีแฟนคลับจำนวนมาก ยังมองว่าทั้งคู่มีความคล้ายกันอยู่มากทีเดียว
ล่าสุดวานนี้ ( 29 มี.ค.65 ) “ออกัส” ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @aaugust007 ซึ่งเป็นชุดรูปภาพที่ตนเองไปร่วมงานศพของ “บีม ปภังกร” พร้อมระบุแคปชันว่า “รอยยิ้ม แววตา เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความจริงใจของบีม จะอยู่ในใจทุกคนตลอดไป หลับให้สบายนะเพื่อน🖤 #บีมปภังกร @thebeamishere #แฝดตัวแสบ”


ซึ่งหลังจากที่ “ออกัส” ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีทั้งคนบันเทิงรวมถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจกันเป้นจำนวนมาก รวมถึงมีแฟนคลับบางส่วน เข้ามาคอมเมนต์ ถึงความเหมือนของทั้งคู่ ที่เหมือนจนตกใจ อาทิ 🖤🖤แวปแรกตกใจนึกว่าพี่บีมเลยยย , รอยยิ้มเหมือนกันมาก สมกับเป็นแฝดแสบ❤️ เป็นต้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,541 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ