ปีทองของ “เบลล่า” โกยพรีเซนเตอร์กว่า 20 ตัว รับตนให้กำลังใจและคำปรึกษา “โป๊บ” หลังติดโควิด

เป็นนางเอกมากความสามารถที่งานรุมอย่างต่อเนื่องสำหรับ “เบลล่า ราณี” ที่นอกจากงานละครแล้ว งานอีเวนท์ปีนี้ก็รุมอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นปีทองอีกหนึ่งปีของเธอก็ว่าได้


โดย “เบลล่า” เผยว่าปีนี้มีงานพรีเซนเตอร์คอนเฟิร์มแล้วมากกว่า 20 ตัว ส่วนตัวเลขแน่นอนนั้นต้องให้แฟนๆช่วยกันนับเอาเอง แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยังบอกว่ายังสามารถรับเพิ่มได้อีกเพราะอั้นมานานกับช่วงโควิด ซึ่งสาว เบลล่า เผยว่าที่ทำงานเยอะขนาดนี้ก็มีแพลนที่อยากจะเก็บเงินเริ่มลงทุนทำธุรกิจอะไรที่เป็นของตัวเองจริงๆจังๆบ้าง

ส่วนงานละครตอนนี้ตนก็อดสงสารผู้จัดและทีมงานไม่ได้ โดยเฉพาะละคร “พรหมลิขิต” ของผู้จัด “หน่อง อรุโณชา” ต้องพักกองถ่ายทำไปหลายระลอก ตั้งแต่ตนติดโควิดเองและพระเอกของเรื่อง “โป๊บ ธนวรรธน์” ที่เพิ่งติดโควิดไป ซึ่งตนได้มีโอกาสคุยกัน อีกฝ่ายค่อนข้างกังวลอาการป่วยที่มีไข้และไอหนักจนต้องมาปรึกษาตนเพราะกลัวจะไม่หาย เลยได้แต่ให้คำแนะนำไปว่าใจเย็นๆไม่เกิน10 วันทุกอย่างจะดีขึ้น


ขณะเดียวกัน “เบลล่า” ยังเอ่ยปากแสดงความเสียใจกับครอบครัว “บีม ปภังกร” ด้วยที่น้องจากไปอย่างกะทันหันและมีชื่อร่วมโปรเจกต์ละครด้วยกัน ส่วนจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักแสดงอย่างไรต้องให้ทางพี่หน่องชี้แจง เพราะตนยังไม่มีโอกาสเข้าฉากหรือเจอกับหนุ่มบีมตั้งแต่เปิดกล้องมา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 758 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม