ร่วมฉลองวันเกิด “ลิซ่า” แจกลูกชิ้นยืนกินฟรี “หญิงลี” ร่วมด้วยเปิดสระให้เล่นฟรี แฮชแท็ก #SuperstarLalisaDay ฮิตติดเทรนด์

ถือเป็นหนึ่งวันสำคัญสำหรับชาวบุรีรัมย์ รวมถึงแฟนคลับทั่วโลกของ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ซึ่งวันนี้ ( 27 มี.ค.65 ) ตรงกับวันคล้ายวันเกิดขอเธอพอดี งานนี้เลยเกิดปรากฏการณ์ “ลิซ่า” อีกครั้ง


เรียกว่าเกิดและคึกคักได้เพราะ “ลิซ่า” งานนี้เลยต้องจัดเต็มเพื่อตอบแทนกันสักหน่อย โดยเฉพาะลูกชิ้นยืนกิน หลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์ ซึ่งวันคล้ายวันเกิดครั้งนี้ ชาวบุรีรัมย์ก็พร้อมใจ จัดเต็มเพื่อร่วมเฉลองให้ ลิซ่า แบบเต็มที่

ซึ่งจะเริ่มจัดกิจกรรมเวลาประมาณ 13.00 น. มีการเป่าเทียนบนเค้กรูปลิซ่า และร่วมอวยพรวันเกิดให้ลิซ่า แต่ในช่วงเช้าลูกชิ้นเจ๊พงศ์ ที่อยู่ติดกับหอนาฬิกา ได้เริ่มแจกฟรีตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ส่วนกลุ่มโซนแม่ค้าที่อยู่บนสถานีรถไฟจะให้กินลูกชิ้นฟรีเบื้องต้น 240 กก. ส่วนเจ๊พงศ์ จะแจกอย่างน้อย 200 กก. หรือตามสถานการณ์
โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาบรรยากาศเริ่มคึกคัก แม่ค้าลูกชิ้นแต่ละคน ได้เตรียมลูกชิ้นไว้แจกฟรีแล้วส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งได้ขายให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา จนกว่าจะถึงเวลาจัดกิจกรรมจริงคือเวลา 13.00 น. โดยเริ่มมีแฟนคลับของลิซ่าที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ได้เดินทางมาถึงบริเวณสถานีรถไฟแล้ว นอกจากนี้ยังที่ร้านค้าลูกชิ้นยืนกินอีกหลายเจ้า ออกมาพร้อมใจประกาศให้กินฟรี เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของ ลิซ่า เช่นกัน


ขณะเดียวกันที่บ้านพักของ “หญิงลี ศรีจุมพล” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 39 ปี วันที่ 27 มีนาคม 65 ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ “ลิซ่า” เช่นกัน โดย หญิงลี ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่าให้ชาว อ.นาโพธิ์ บ้านเกิดของหญิงลี ไปเล่นสระน้ำที่รีสอร์ท “หญิงลีลั้ลลา” ได้ฟรีตลอดทั้งวัน

“หญิงลี” เผยว่าปกติจะทำบุญให้กับสังคม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตัวเองทุกปี โดยปีนี้ได้เปิดให้ชาวบ้านมาเล่นสระน้ำที่เพิ่งสร้างเสร็จมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ฟรีตลอดทั้งวัน จากปกติจะคิดค่าลงสระ 50 บาทต่อหัว ตนรู้สึกดีใจที่เกิดวันเดียวกับน้องลิซ่า ซึ่งเป็นคนจังหวัดเดียวกัน เป็นนักร้องเหมือนกัน เป็นคนละแนวเพลง
ตนเองเป็นแนวลูกทุ่งบ้านนอก ๆ แต่ลิซ่า ระดับโลก รู้ภูมิใจกับน้องลิซ่า ที่สร้างชื่อเสียงให้ชาวบุรีรัมย์และชาวไทย โดยเฉพาะการเอ่ยประโยคคำว่า “อยากกินลูกชิ้นยืนกิน” ประโยคเดียวความยาวไม่กี่วินาที สามารถทำให้แม่ค้าลูกชิ้นยืนกินมียอดขายพุ่งให้แม่ค้าลืมตาอ้าปากได้ในช่วงโรคระบาด

ส่วนในโลกออนไลน์ สำหรับวันเกิดของ “ลิซ่า” ก็ทำให้เกิดแฮชแท็ก #SuperstarLalisaDay ฮิตติดเทรนด์ยาวนาน ทันทีที่ก้าวเข้าสู่วันเกิดของเธออีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 675 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม