กระแสแรง!!! ตั้งแต่ ep.1 La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย

แรงจริงทะลุใจคนดูไปแล้ว ซีรีย์วายใหม่เรื่อง La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ออนแอร์แค่ตอนแรก ก็จับใจคนดู จนอยากให้ทุกวันเป็นวันเสาร์ จะได้ดูเต็มอิ่มไม่ต้องรอหลายๆ วัน พระเอกหล่อใสน่ารัก เล่นเก่ง ทีมนักแสดงดูลื่นไหลดีมาก หน้าใหม่แต่ฝีมือแต่ละคน ไม่ธรรมดาจริงๆ บทกระชับไม่เยิ่นเย้อ น่าติดตาม อีกทั้งโปรดักชั่นเนี๊ยบเลย ไม่ขัดตา และสถานที่ถ่ายทำก็ดูเพลินตาดี


La cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย กำกับโดย ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง อำนวยการสร้างโดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารจาก อินคำอินฟินิท Income Infinite ในเครือ สตาร์เวลล์ Starwell เรื่องราวของ ราม (ป๊อป-ภัทรพล วัลลภศิริ) นักศึกษาปี 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่เป็นคนดังของมหาวิทยาลัย เพราะขึ้นชื่อเรื่องรูปหล่อ บ้านรวย มีแฟนคลับทั้งในมหาวิทยาลัยและข้างนอก แต่รามเป็นมนุษย์กินยาก อาหารทั่วไปที่ขายกันเกลื่อนไม่ค่อยถูกปาก ไม่ปลื้มกับอะไรง่ายๆ แต่วันหนึ่งโชคชะตาก็นำพาให้รามมาพบกับลูกชุบ (มิก-มณฑล วิเศษสินธุ์) รุ่นน้องหนุ่มน้อยหน้าใส แก้มกลม โดยมีสื่อกลางเป็นอาหารและขนมไทย ที่อร่อยและหวานหอมละมุนลิ้น เรื่องราวสนุกๆ จึงเกิดขึ้น

ห้ามพลาดซีรีย์วายที่จะมาเขย่าหัวใจรักที่อบอวลไปด้วยอาหารและขนมไทย นำโดยพระนายคู่จิ้นคู่ใหม่ ป๊อป ภัทรพล , มิก มณฑล นนท์ นฤดล , ตั้ง ปฏิภาณ , บูม ปัณณธง , อาชว์ เตชิต ฯลฯ และยังมีนักแสดงฝีมือเฉียบ มาสร้างสีสันด้วย เช่น เบลล์ เลลาณี ,แก้ว อภิรดี ,ถา สถาพร รอดูได้เลยทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลา 23.00 น.


เข้าชม 69 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม