“ท็อป จรณ” โพสต์ภาพแห่งความภูมิใจ สวมชุดครุยจัดเต็ม ประกาศจบ ปริญญาโทแห่งความภูมิใจ

ถือเป็นพระเอกหนุ่มที่โปรไฟล์ดี ทั้งรูปร่างหน้าตาและการศึกษาเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวขึ้นแท่น มหาบัณฑิตสุดเท่ คว้าปริญญาอีกใบให้ตัวเองได้สำเร็จ


โดยความภูมิใจครั้งนี้ “ท็อป” โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @topiz_js ซึ่งเป็นภาพตัวเองสวมชุดครุยเต็มยศ พร้อมระบุแคปชันว่า “มหาบัณฑิต…| มีวันนี้เพราะเพื่อนให้??| ขอบคุณเพื่อนๆ ป.โท ทุกคนที่ร่วมกันฝ่าฟันกันมาจนจบการศึกษา รักนะ cmmba 27 | #จบแล้วโว้ยยย”

และล่าสุดเจ้าตัวก้ได้รัวภาพผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพของการถ่ายภาพรวมกับแก๊งเพื่อน ป.โท โดยระบุแคปชันว่า “ภูมิใจและเหนื่อยมาก??| จบโทน่ะหรอ? ป่าวครับ ถ่ายรูป ?? |”


ซึ่งหลังจากที่หนุ่มท็อป ได้โพสต์ประกาศเรื่องน่ายินดีนี้ออกไป ก็มีทั้งเพื่อนพ้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ ร่วมแสดงความยินดีกับพระเอกหนุ่มกันเป็นจำนวนมาก

โดย “ท็อป จรณ” ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ เพราะประวัติการศึกษาของเจ้าตัวก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งควงามจริง ก่อนหน้านี้ ท็อปจบปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และล่าสุด ก็คว้าปริญญาโท cmmba ( สาขาบริหารธุรกิจ ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถือเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ การศึกษาดีอีกคนของวงการบันเทิงเลยทีเดียว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 704 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม