“แม่จิ๋ม” สงสาร “เบิร์ด” ขอของใช้ “แตงโม” ดูต่างหน้า

“แม่จิ๋ม ภนิดา” เผยความรู้สึกขณะไลฟ์ผ่านเพจ “อีจัน บันเทิง” ว่าสภาพจิตใจยังไม่สู้ดี “คิดถึงลูก” ตลอด ถึงขั้นตื่นนอนมาร้องไห้น้ำตาไหลเอง เหมือนลูกสาวมาปลุกให้ตื่นไปทำงาน เชื่อแตงโมมาหาเป็นเงาๆ ผ่านข้าง เผยลางก่อนหน้านี้ขอรูปแตงโมมาติดที่บ้าน
เรื่อง “แอนนา” ไม่ติดใจ แต่ “ฮิปโป” ถ้าอยากให้ยกโทษเต็มร้อยต้องเข้ามาคุย เพราะก่อนหน้านี้มีเรื่องขอไม่ให้คุณแม่สัมภาษณ์สื่อเมื่อตอนแตงโมหายตัวไปใหม่ๆ บวกกับการให้สัมภาษณ์เรื่องเปลี่ยนสถานที่จัดงานไว้อาลัยแตงโมโดยไม่ปรึกษาแม่ เนื่องจากได้มีการเตรียมงานไปแล้ว ซึ่งคุณแม่ยืนยันว่า “พี่เอ ศุภชัย” และ “อั้ม พัชราภา” ยังคงเป็นเจ้าภาพ แถมพี่อั้มย้ำงานน้องโมต้องเป็นเหมือนสวรรค์ น้องต้องเป็นนางฟ้า
ส่วน “เบิร์ด” แฟนแตงโม แม่จิ๋มบอก “น่าสงสาร” เค้ายังไม่ยอมให้สัมภาษณ์เพราะเค้าคิดถึงน้องโม ตลอดเวลาเบิร์ดดูแลแตงโมดีมาก คอยจัดที่นอนให้ หรือแม้แต่ป้อนข้าวให้ก็มี ซึ่งก่อนหน้านี้แตงโมเคยเขียนการ์ดปีใหม่ให้บอก ตอนนี้มีความสุขมากที่สุดในชีวิต คุณแม่ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว ซึ่งพอหลังจากแตงโมเสีย เบิร์ดก็แยกตัวออกไป มีโทรศัพท์คุยบ้าง แต่เค้ายังไม่พร้อมที่จะคุยเยอะๆ แต่สิ่งที่เบิร์ดขอคือรูปแตงโมที่เค้าชอบ แล้วก็ขอหมอน ที่นอน หมอนข้าง ตุ๊กตา สิ่งที่เค้าใช้ร่วมกัน ไม่ได้อยู่ที่บ้าน ซึ่งที่บ้านไม่มีคนอยู่มาหลายวันแล้วตั้งแต่น้องโมเสีย
ส่วนเรื่องที่ “พี่ชาย” โพสต์รูปหัวใจแตกสลาย หลังแม่ออกรายการดัง แม่จิ๋มบอกตนแปลไม่ออก เป็นความรู้สึกของลูกชาย ซึ่งค่อนข้างร้องไห้เก่ง เป็นคนอ่อนไหว หัวใจสลายอาจจะเป็นหัวใจเค้า หัวใจน้อง หรือหัวใจแม่ก็ได้ เพราะไม่ได้มีการระบุว่าหมายถึงใคร ยืนยันไม่ได้สนเงินไปมากกว่าลูกสาว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,924 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม