“โบว์ สาวิตรี” กรี๊ดสนั่น ไอจีหลัก “โอลิมปิก” ลงคลิปลูกสาวสุดที่รัก

ทำเอาคุณแม่ยังสาวอย่าง “โบว์ – สาวิตรี สุทธิชานนท์ พุ่มแก้ว” ออกอาการดีอกดีใจเป็นยกใหญ่ เมื่อไอจีหลักของโอลิมปิก “Olympics” ที่มีคนติดตามประมาณ 5 ล้านกว่าคนจากทั่วโลก เอาคลิปลูกสาวอย่าง “ภิพภา” ที่กำลังทำท่าเล่นสเกตลีลา ไปลงในไอจี งานนี้ คุณแม่จะแฮปปี้ขนาดไหน ลองไปฟังกันดู

โดย “โบว์” เผยว่า “ตอนนั้น โบว์ กำลังดูการแข่งขันสเกตลีลา (Figure Skating) ในกีฬาโอลิมปิก แล้ว ภิพพา ก็ดูอยู่ด้วย เขาชอบ ก็เลยทำท่าเหมือนเขาเล่นสเกตอยู่ แล้ว ภิพภา ก็บอกว่า หนูกำลังแข่งไอซ์สเก็ตอยู่ในโอลิมปิก ซึ่งพอแม่เห็นเท่านั้นแหละก็รีบคว้าโทรศัพท์ถ่ายลงไอจีของ โบว์ เขาก็ทำท่าของเขาไปอยู่ในห้อง เหมือนเขาก็เลียนแบบสิ่งที่เขาเห็นในโทรทัศน์ และตอนที่ โบว์ เห็นโอลิมปิกเอาไปลง อารมณ์แม่อ่ะนะ กรี๊ด ค่ะ ทางไอจีของโอลิมปิก เขาเมนชั่นถึงเรา ตอนแรกก็งง ว่าเมนชั่นอะไร พอเข้าไปดู เฮ่ย!! ไอจีโอลิมปิกของจริง ลงคลิปลูกเรา ก็ดีใจค่ะ เพราะโดยส่วนตัว โบว์ เป็นคนชอบกีฬา ดูกีฬาอยู่แล้ว และที่ดีใจมากขึ้นไปอีกคือ มีคนส่งไดเรกต์แมสเสจมาให้ว่า มีนักกีฬาที่ลงแข่งกีฬาประเภทนี้ มาเม้นต์ด้วย ซึ่งเราก็รู้สึกดีนะ ที่ทุกคนเอ็นดูลูกเรา ทุกคนเห็นความพยายามของลูกเรา

ที่ไอจีของโอลิมปิกบอกว่า “ทุกสิ่งเริ่มต้นจากความฝัน เด็กก็มีความฝันได้ การที่ได้มาโอลิมปิก ก็เริ่มต้นจากความฝัน” ซึ่งมันก็จริงนะ และถ้าถามว่าอยากให้ลูกเป็นนักสเก็ตไหม อันนี้แล้วแต่เขาเลย ถ้าอยากเป็นก็สนับสนุน หรืออยากทำอะไรเราคนเป็นพ่อ เป็นแม่ก็พร้อมสนับสนุน แต่แค่ตอนนี้ อยากให้เค้าได้ใช้ชีวิตความเป็นเด็กให้ได้เต็มที่ ให้ได้เล่น ให้ได้เก็บประสบการณ์ความเป็นเด็กไปก่อน แต่ถ้าในอนาคตอยากทำอะไร อยากเป็นอะไร เราก็เต็มที่ค่ะ สำหรับเรื่องการทำงานในวงการของ โบว์ ตอนนี้ยังรับค่ะ แต่เราก็ดูเรื่องของเวลาและ ความเหมาะสมด้วย เพราะ โบว์ เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ใช้เวลากับเค้าให้เต็มที่ อย่างตอนนี้ เราก็มีงานพิธีกร หรืองานอีเวนต์ อยู่เหมือนกัน ช่วงนี้ก็มีทำเพจแม่ลูกที่ Pippa and Mama Beau อยู่ด้วย”


เข้าชม 905 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม