พี่ชาย “แตงโม” โพสต์ถามตำรวจถ้าเชื่อในความยุติธรรม จะไม่ทำให้ผิดหวังใช่ไหม?

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจสำหรับกรณีที่นักแสดงสาว “แตงโม ภัทรธิดา” พลัดตกจากเรือจมน้ำเสียชีวิตขณะล่องเรือสปีดโบ๊ทชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยากับเพื่อน ๆ รวม 6 คนเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ.2565 ที่ผ่านมา ซึ่งชาวเน็ตได้ตั้งปมสงสัยการเสียชีวิตหลายประเด็น ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐาน ทั้งพยานบุคคลและพยานวัตถุเพื่อวิเคราะห์หาความจริง และเมื่อช่วงเย็นวันนี้ 1 มี.ค.2565 “ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ /โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ และ กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ได้นำพวงมาลัยดอกไม้กราบเท้าขอโทษ นางภนิดา ศิรยุทธโยธิน แม่ของแตงโม สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมี นายดายศ เดชจบ หรือ ต่อย พี่ชายของแตงโม นั่งอยู่ด้วย


ทั้งนี้ “แม่แตงโม” ตัดสินใจให้อภัยปอ” และ “โรเบิร์ต” เพราะเห็นถึงความตั้งใจในการพยายามติดต่อเพื่อขอโทษแม่จริง ๆ แต่ไม่ยอมให้อภัย “กระติก” เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่ “กระติก” ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัว แม่แท้ ๆ ของลูกบุญธรรมและเพื่อนสนิทที่ “แตงโม” รักมากที่สุดคนหนึ่งกระทำต่อ “แตงโม”

ล่าสุดพี่ชายร่วมมารดาของ “แตงโม ภัทรธิดา” โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัวตั้งคำถามชวนคิดว่า “ถ้าผมยังเชื่อใจและเชื่อมั่นในความยุติธรรม คงไม่ทำให้ผมผิดหวังใช่ไหมครับคุณตำรวจ”  ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่ติดตามข่าวเข้ามาแสดงความคิดเห็นหลากหลายรูปแบบในคอมเมนต์ ส่วนใหญ่เป็นข้อความเชิงให้กำลังใจ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 37,471 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม