“ฮิปโป” ผุดอีกปมกลางรายการ “ดราม่าวันนี้” เผยเพิ่งทราบ “แตงโม” มีกรมธรรม์ 1 ล้าน มอบผลประโยชน์ลูก “กระติก”

เซอร์ไพรส์กลางรายการสด! “ฮิปโป ฉันท์ชนะ” เผยกลางรายกา “ดราม่าวันนี้” ตนเพิ่งทราบเรื่อง ว่า “แตงโม” มีกรมธรรม์ประกันภัย 1 ล้านบาท และยกผลประโยชน์ให้ลูกสาวของ “กระติก”


ดราม่าบังเกิดกลางรายการจริงๆ เมื่อ “ฮิปโป ฉันท์ชนะ” ผู้จัดการส่วนตัวอีกคนของ “แตงโม ภัทรธิดา” ได้ให้สัมภาษณ์สดในรายการ ขณะที่ “คุณแม่แตงโม-โม อมีนา-ฮิปโป” กำลังพูดคุยในฐานะแขกรับเชิญ
ซึ่งฮิปโปเผยว่า นี่เป็นเรื่องที่ตนเพิ่งทราบมาสดๆร้อนๆ และขอบอกคุณแม่พร้อมกับทุกคน ว่า “แตงโม” มีสิทธิ์ได้รับความคุ้มครองในกรมธรรม์ประกันภัยของบริษัทหนึ่ง หลังไปร่วมรายการและทางรายการได้ทำประกันให้ ซึ่งมีทุนประกัน 1 ล้านบาท และแตงโมได้ระบุชื่อผู้รับผลประโยชน์เป็นลูกสาวของ “กระติก”

ทางด้านคุณแม่ “ภนิดา” ได้ถามฮิปโปย้ำว่า ก่อนหน้านี้เคยถามเรื่องนี้ไป ซึ่งได้คำตอบว่าไม่มี ในขณะที่ฮิปโปก็ได้ตอบกลับไปว่า ก่อนหน้านี้ตนไม่ทราบจริงๆ แต่เมื่อสักครูตนได้รับแจ้งเรื่องนี้มา เลยถือโอกาสรีบบอกให้คุณแม่และทุกคนทราบ
ในขณะเดียวกัน คุณแม่ภนิดา ก็ได้เผยว่าเดี๋ยวจนจะดูว่า เรื่องนี้สามารถจัดการในส่วนไหนได้บ้าง และเรื่องนี้สามารถนำมาเป็นเหตุผลประกอบในคดีได้หรือไม่ ต้องลองปรึกษาเจ้าหน้าที่ดูอีกทีต่อไป.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,786 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม