“มิน&เชียร์” โพสต์แนะ “ผู้จัดการ&เพื่อน” ที่ดีเค้าทำกันยังไง??

หลังจาก “กระติบ” ผู้จัดการของ “แตงโม ภัทรธิดา” ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทีวี ทำเอาหลายคนยังคาใจกับการกระทำของเพื่อนและอดีตผู้จัดการดาราสาว ทำให้อดีตนางเอกรุ่นน้องวิกหมอชิตอย่าง “มิน พีชญา” ถึงกับลงรูปคู่ผู้จัดการส่วนตัว พร้อมแคปชัน “ผู้จัดการดาราที่ดีคือผู้จัดการที่ไม่ทิ้งเราเวลาที่เราเจอความลำบากที่สุดค่ะ​” ในขณะที่เพื่อนดาราที่แจ้งเกิดจากเวที “มิสทีนไทยแลนด์” และละคร “เบญจา คีตา ความรัก” อย่าง “เชียร์ ฑิฆัมพร” ก็ได้โพสต์รูปสตอรี่ไอจี @cheerny14 เป็นข้อความที่เธอได้พูดไว้ในรายการหนึ่งว่า “การเตรียมตัวตอบคำถามสำคัญกว่าชีวิตเพื่อน .. คำหนึ่งที่เชียร์รู้สึกงงมาก งงว่า ต้องไปเตรียมตัวกับการตอบคำถาม ความจริงมันจะเล่าได้โดยไม่ต้องเตรียมอะไรเลย แล้วอะไรมันสำคัญกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าอีกเหรอ? นั่นคือชีวิตนะ แล้วบวกไปอีก นั่นคือเพื่อนเรา” โดยก่อนหน้านั้นเชียร์ได้พูดถึงความรู้สึกหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของเพื่อนรุ่นพี่เอาไว้ว่า “นั่งนิ่งมานานละพี่ .. อยากบอกอะไรพี่หน่อย เวลามันผ่านไปโคตรเร็วเลยพี่ว่ามั้ย … ตั้งแต่ประกวดกันมา พี่ก็เป็นคนนึงที่โคตรชิลเลย ใครจะอะไร พี่ก็อยู่ชิลๆของพี่ เออดีแฮะ… จนมาเล่นเบญจาฯด้วยกัน ถึงได้รู้ว่า เฮ้ย!คนนี้ชิลจริง นึกว่าเปรี้ยวๆคุยยากป่าวว๊า แต่จริงๆแบบโคตรแมนเลยว่ะ ใจโคตรได้ เล่นบ้าเล่นบอเหมือนผู้ชาย จะโตแค่ไหนก็ทะลึ่งทุกครั้งที่เจอเหมือนเดิม ใครมันจะเป็นแบบพี่ …พิมพ์ไปก็คิดถึงพี่ว่ะพี่โม😔
ช่วงหลังๆถึงจะไม่ค่อยได้เจอ แต่พี่รู้อยู่แล้วว่าน้องก็อยู่ตรงนี้ตลอด … เราก็มีอะไรคล้ายๆกันเนอะ เริ่มมาพร้อมๆกัน ประกวดก็ประกวดด้วยกัน ละครก็เริ่มเล่นมาด้วยกัน เชียร์มีม๊า พี่ก็มีพ่อโสมากอง พี่เหมือนพี่สาวคนนึงเลยรู้ป่ะ ม๊าก็ห่วงพี่เหมือนลูก ยิ่งตอนอุบัติเหตุ พี่ทำเค้าใจหายนะ แต่พอพี่อยากกินเยลลี่ ก็ต้องให้เค้าป้อน เราก็ยังขำกันออกเพราะปากยังบวมตุ่ยอยู่เลย หรือเคี้ยวละชอบมาให้ดม เชียร์จำได้หมดนะเว้ยพี่โม .. เวลาที่เราทำอะไรหนุกๆด้วยกัน นึกแล้วมันก็ยิ้มนะพี่😊
แต่วันนี้ พี่ทำเค้าใจหายอีกแล้วนะ … นี่มันถึงเวลาพักผ่อนจริงๆของพี่แล้ว หรอ… เชียร์แค่อยากบอกให้พี่รู้ว่า ดีใจนะ..ที่ชีวิตนี้เราได้เจอกัน เราก้าวมาพร้อมๆกัน เติบโตมาพร้อมๆกัน และวันนี้ดีใจได้เห็นคนห่วงพี่เยอะเลยพี่โม คนรักพี่เยอะมากแบบที่พี่คาดไม่ถึงแน่ๆ เชียร์ดีใจกับพี่นะ โดยเฉพาะ พี่เบิร์ด ดีใจที่ได้เห็นพี่มีความสุขกับรักที่มีค่าแบบนี้ … น้องเชื่อว่าพี่ต้องมีความสุขแน่ๆ ได้เวลาพักผ่อนแล้วพี่..”
นั่นคือความรู้สึกของคนที่เติมโตในวงการมาพร้อมๆกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,929 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม