“นานา” โพสต์โมเมนต์สุดซึ้ง “เวย์” เซอร์ไพรส์ สักภาพสำคัญของครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แสดงออกถึงความรัก และให้ความสำคัญกับวันสำคัญต่างๆอยู่ตลอด สำหรับครอบครัวของ “เวย์-นานา” แต่ล่าสุดคุณพ่อเวย์มีเวอร์ไพรส์ แบบไม่รอโอกาสสำคัญใดๆ แถมงานนี้ยังทะเอาภรรยาซึ้งถึงขั้นไปไม่เป็นเลยทีเดียว


โดยวานนี้ ( 24 ก.พ.65 ) “นานา” ได้โพสต์คลิปแห่งความประทับใจ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในคลิปเป็นภาพของลูกๆที่ขอดูรอยสักของพ่อเวย์ ก่อนที่จะเฉลยที่มาของภาพต้นแบบรอยสักว่าเป็นภาพสำคัญ พร้อมทั้งระบุแคปชันบอกรายละเอียดว่า “ไปไม่เป็นเลยเรา!!! สามีผู้ไม่เคยบอกกล่าวใดๆ จะไปสักก็ไป ทางเรารู้ก็จากไอจีนี้แหละ รูปอะไรก็ไม่เคยพูด ไม่เคยบอก กลับบ้านมา กะบ่นเต็มที่ เมื่อกี้เลยขอดูซะหน่อย งงไปเลย 😍 😍 คงกลัวลืมหน้า 🤣 วาระอะไรก็ไม่มี แค่อยากสัก แค่นั้นเลย แต่เอาจริงๆแล้วภาพนี้มันคือภาพที่มีความหมายกับเราสองคนจริงๆ เป็นภาพเมื่อ 10 ปี มาแล้ว กับช่วงเวลาวันนั้นที่เราสองคนทำงานกันหนักมาก ปัญหาตอนนั้นเข้ามาเยอะมาก ในขณะที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ แฝดน้อยของเรา ที่จะครบ 9 ขวบพรุ่งนี้ และนั้นหมายความว่ารูปนี้มันคือรูปของเราทั้ง 4 คนแหละ ❤️❤️❤️❤️ ทั้งหมดนี่คิดเอาเองว่าทำไมคุณเค้าเลือกรูปนี้ 🤣🤣🤣🤣 love you @daboyway”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องคนบันเทิง ต่างเข้ามาแสดงความเห็น ชื่นชมความน่ารักและความโรแมนติกของพ่อเวย์กันแน่นโซเชียลเลยทีเดียว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 182 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม