“พิ้งกี้” เปิดใจปฏิเสธละคร 5 เรื่องเพราะบทซ้ำซาก เผยตนมีกฎการรับงาน เพราะแคร์ภาพจำของคนดู

ประกาศชัดว่าโฟกัสที่คุณภาพ ไม่เน้นปริมาณสำหรับนางเอกตาคม “พิ้งกี้ สาวิกา” ที่ยอมปฏิเสะงานละคร 5 เรื่อง เพราะไม่อยากให้คนดูต้องดูอะไรซ้ำๆ แถมยังตั้งกฎเหล็กเรื่องของการรับงาน เพราะห่วงภาพจำของแฟนๆ ที่ติดตามตัวเองมาอย่างยาวนานอีกด้วย


โดย “พิ้งกี้” ได้เปิดใจล่าสุด เจ้าตัวลั่น! ไม่อยากเป็นดาราหน้าช้ำหลังปฏิเสธละคร 5 เรื่องด้วยเหตุผลบทบาทซ้ำซาก บอกตนไม่เน้นปริมาณแต่เน้นคุณภาพ ชอบคิดแทนคนดูว่าต้องไม่เห็นอะไรเดิมๆ ปีนี้คัดละครมาเล่นเพียง 4 เรื่อง ยอมรับข้อจำกัดการรับงานตนต้องไม่มีแก้ผ้าหรือเลิฟซีนดูดดื่ม ห่วงคนยังติดภาพตนเป็นดาวพระศุกร์และอยู่วงการมาตั้งแต่เด็ก เลยไม่อยากทำลายภาพจำของคนดูด้วย

ส่วนเรื่องที่ตนหันมาจับงานออนไลน์มากขึ้น เจ้าตัวเผยว่า ดารายุคใหม่ต้องเป็นดาราไฮบริด ทำงานได้หมดทั้งออนแอร์ ออนไลน์ ออฟไลน์ แจงกลายเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ เก็บหมดทุกเทศกาล บอกถ้าว่างชอบคิดคอนเทนต์เองกับทีมงาน นี่ขนาดตัดออกไปเยอะแต่ก็ยังมีคอนเทนต์ปล่อยออกมาตลอดเท่าที่จำเป็น


เผยแยกพาร์ทชัดเจนสำหรับขายของออนไลน์ รับเห็นดราม่าร้านค้าออนไลน์เยอะ ร้านตนเน้นใส่ใจลูกค้า ลั่นลูกค้าคือพระเจ้าของจริงที่ผ่านมาถ้าลูกค้ามีปัญหาจะรีบเคลียร์ทันทีไม่ให้บานปลาย ส่วนมากเจอเรื่องระบบขนส่ง ยิ่งตนเป็นดาราก็ต้องระวังเป็นพิเศษไม่ปล่อยผ่าน จะขายเท่าที่ตนมีพอขาย ขายเท่าที่ไหวไม่ทำเกินตัว เพราะไม่อยากให้ดราม่าเกิดขึ้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,410 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม