“แนท ณัฐชา” เปิดใจทั้งน้ำตา เผยอาการคุณพ่อ “แหลม มอริสัน” หลังช็อกต้องหามส่ง ICU ด่วน

“แนท ณัฐชา” เปิดใจทั้งน้ำตากับไนน์เอ็นเตอร์เทน คุณพ่อ “แหลม มอริสัน” วัย 72 ปี ถูกหามส่ง ICU โรงพยาบาลพัทยาด่วนอีกครั้ง หลังมีภาวะช็อก น้ำตาลน้อย ตาเหลือกขาวและไม่ตอบสนอง เมื่อวานนี้โดยแพทย์สันนิฐานเบื้องต้นว่าเกิดจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด


โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อแหลมเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้าน หลังล้มในห้องน้ำจนกระดูกแตกถึง 3 ส่วน ซึ่งอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ยังยิ้มแย้มได้ตามปกติ ก่อนที่เมื่อวานนี้จะมีอาการช็อกเกิดขึ้น
เบื้องต้นเท่าที่พูดคุยกับแพทย์ แนทเผยว่ากำลังอยู่ในช่วงตรวจเช็กอย่างละเอียดว่าเกิดการติดเชื้อจากส่วนใด อาจจะเป็นแผลที่ล้มหรือแผลที่แขนซึ่งก่อนหน้านี้มีคนมาสัมผัสแล้วเส้นเลือดฝอยอาจจะแตก ซึ่งต้องรอผลยืนยันจากแพทย์อีกครั้ง และต้องติดตามอาการแบบวันต่อวัน ไม่เคยเห็นพ่อเข้า ICU

โดยเมื่อวานนี้แนทมีโอกาสได้พูดคุยกับคุณพ่อว่า “หนูรักพ่อนะ” ซึ่งพ่อแหลมก็ยังมีการตอบโต้และพูดคุยได้ ก่อนจะหลับไปเพราะฤทธิ์ยา ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ยังคงหลับอยู่
ตอนนี้ในฐานะของลูกสาวรู้สึกเป็นห่วง หนูเชื่อว่าพ่อต้องหาย พ่อหนูสู้ ซึ่งตอนนี้แนทอยู่ที่โรงพยาบาลจะเฝ้าพ่อจนกว่าพ่อจะได้กลับบ้านเรา ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนคลับที่มอบให้ครอบครัวของเรา .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 96 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม