“สรพงษ์ ชาตรี” ป่วยมะเร็งสมอง เจ้าตัวกำลังใจดี เหตุที่ไม่แจ้งข่าวเพราะไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงหนักมาก หลังมีข่าวลือว่าพระเอกรุ่นใหญ่ “สรพงษ์ ชาตรี” ป่วยมะเร็งสมอง อีกทั้งเจ้าตัวยังเงียบหายยิ่งทำให้แฟนๆรู้สึกเป็นห่วงและอยากรู้ความจริงว่า ข่าวเรื่องการป่วยเป็นเพียงข่าวลือ หรือว่าเป็นความจริงกันแน่


ล่าสุดวันนี้ ( 16 ก.พ.65 ) ข่าวต้นชั่วโมงสำนักข่าวไทย ได้มีการรายงานข่าวว่า มีการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ “วัดหลวงพ่อโต” ( มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี) ซึ่งได้รับข้อมูลว่า ตั้งแต่มีข่าวเรื่องการป่วย “สรพงษ์” ก็ไม่ได้มาที่วัดเลย และวันนี้ซึ่งตรงกับวันมาฆบูชา ปกติ “สรพงษ์” และ “ดวงเดือน จิไธสงค์” ภรรยา จะปักหลักประจำการที่วัดหลวงพ่อโตอยู่ตลอด และยิ่งวันสำคัญเช่นนี้ย่อมไม่พลาด ซึ่งคาดว่าสาเหตุที่ไม่ได้มาวันนี้คงเพราะเจ้าตัวป่วยจริง

ในขณะที่แหล่งข่าวหลายสำนัก ต่างรายงานตรงกันว่า “ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเสวต” ลูกสาวของ “สรพงษ์ ชาตรี” ที่เกิดกับ “อาโย ทัศน์วรรณ” ได้เปิดเผยว่า ข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งมาได้สักพัก ตอนนี้รักษาตัวอยู่ อาการก็ดีขึ้นตามลำดับ แต่ด้วยช่วงนี้เป็นช่วงการระบาดโควิด เลยไม่ได้ไปเยี่ยม ได้แต่ถามผ่านทางญาติ ที่ผ่านมาคุณพ่อก็ไม่ได้บอกใคร เพราะคงไม่อยากจะให้เป็นห่วง


ในขณะที่แฟนๆจำนวนมาก ต่างก็แสดงความห่วงใย และส่งกำลังใจให้พระเอกตลอดกาลหายป่วย และกลับมาแข้งแรง ร่วงสร้างบุญและส่งความสุขให้กับแฟนๆอีกครั้ง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 180 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม