แห่ให้กำลังใจ หลัง “ตุ๊กกี้” โพสต์ใบรับรองแพทย์ โรงบาลจิตเวชชื่อดัง เจ้าตัวเผยใจไม่ประสาทก็พอแล้ว

ยังไม่แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงสาวอารมณ์ดี “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” เพราะเบื้องหน้าที่คอยสร้างความสุขให้กับทุกคน แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับโพสต์ใบรับรองแพทย์ของตนเองที่ได้รับจากโรงพยาบาลจิตเวชชื่อดัง แถมยังมาพร้อมแคปชันคล้ายกับว่าเจ้าตัวกำลังป่วย งานนี้คนบันเทิงและแฟนคลับที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างพากันแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ แน่นโซเชียลเลยทีเดียว


โดยลาสุดวันนี้ ( 16 ก.พ.65 ) “ตุ๊กกี้” ได้โพสต์ภาพใบรับรองแพทย์ของโรงพยาบาลมนารมย์ ซึ่งในเอกสารระบุชื่อผู้รับการรักษาเป็นชื่อของเธอเอง แต่ไม่ได้ระบุรายละเอียดอาการ ซึ่งเธอโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม @tukky66 พร้อมแคปชันว่า “มันก็แค่โรคๆ นึง ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻#แกมันเก่ง เชื่อฉันสุดารัตน์ #ใจไม่ประสาทก็พอแล้ว #เด่วมันจะหายและผ่านไป
✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻 🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠”

หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ออกไป ก็มีคนบันเทิงจำนวนมาก ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอแน่นโซเชียลเลยทีเดียว ทั้ง เป้ย ปานวาด , ก๊อตจิ ทัชกร , นานา ไรบีนา , ทีนสราวุธ , ปุยฝ้าย ณัฏฐภัชร์ , น้ำชา ชีรณัฐ
นอกจากนี้ยังมีสาว “ลูกหว้า พิจิกา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนตืเรื่องการรักษาของตนเองด้วยว่า “สู่ๆนะคะแม่ หนูก็เคยไปหา ปรึกษาที่นี่ ตุณหมอเก่ง หายไวๆนะคะ ❤️🤟🏼” ซึ่งทางด้านตุ๊กกี้ก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ว่า สู้ พร้อมอิโมจิรูปหัวใจสีแดง อีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 251 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม