“เติ้ล” โพสต์ขอบคุณ “นิวนิว” สัญญาประวัติศาสตร์ไม่ซ้ำรอย

หลังจากอดีตพระเอก “เติ้ล ธนพล” ออกมาเคลียร์ใจกับแฟนสาวเน็ตไอดอล “นิวนิว เอวเด้ง” เรื่องทำร้ายร่างกายเพราะพิษรักแรงหึงผ่านรายการดัง ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่มเติ้ลก็ได้มีความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว tle_tanapol โดยเป็นภาพที่ดาราหนุ่มได้มอบดอกไม้ให้แฟนสาวพร้อมแคปชั่น “ขอบคุณครับคนดี ที่รับคำขอโทษจากผม ผมนายธนพล ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกขอโทษพ่อแม่ของผมพ่อแม่ของนิวและผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยสั่งสอนผมมา ผมผิดเองครับที่ปล่อยให้อารมณ์ชั่ววูบมาทำให้คำสอนของพวกท่านทุกคนเหมือนไม่มีค่า ผมขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ครับและขอโทษผู้ที่ชื่นชอบในตัวผมตั้งแต่แรกที่ผมทำให้ทุกท่านผิดหวังผมกราบขอโทษด้วยครับขอบคุณรายการโหนกระแสขอบคุณทนายพี่เอ๋ที่ให้ผมมีโอกาสได้ใช้พื้นที่ในรายการเป็นที่ขอโทษและสัญญาว่าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในชีวิต #อย่าเรียกว่าพ่อ ให้เรียกว่าแด๊ดดี้”
ตามด้วยภาพที่เติ้ลและนิวนิวถ่ายรูปร่วมกับทนาย “ไพศาล เรืองฤทธิ์” โดยมีข้อความว่า “มีผู้ใหญ่ที่ผมเคารพท่านหนึ่งสอนผมมาตลอดว่า เวลาที่เราอยากได้อะไรจะเค้า เราก็ต้องให้เค้าก่อนเช่นเราอยากให้เค้ารักเรา เราก็ต้องจริงใจและรักเค้าก่อน ลองคิดดูว่าถ้ามีคนอื่นมาทำร้ายคนในทีมคุณจะทำยังไงผมตอบได้ทันทีว่าผมจะลงไปช่วยทีมของเราทันทีโดยไม่ลังเลครับไม่ต่างกับที่พี่เอ๋ หรือทนายไพศาลที่รักและคอยช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับลูกมาโดยตลอดจะออกมาปกป้องซึ่งถ้าเป็นผมผมก็ทำเช่นนั้นเหมือนกันครับผมขอบคุณพี่เอ๋มากนะครับที่ให้โอกาสผมได้ขอโทษลูกสาวของพี่ผมขอสัญญาว่าผมจะไม่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตของผมครับ #ทีหลังอย่าเรียกว่าพ่อให้เรียกว่าแด๊ดดี้”
ส่วนทางด้านนิวนิวเองก็ได้ออกมาขอบคุณทนายไพศาลผ่านไอจี newnew9990 พร้อมฝากบอกถึงแฟนๆ เรื่องหนุ่มเติ้ลว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงคะ #หนูยกโทษให้พี่เติ้ลนะคะพี่เค้าจะบวชขออนุโมทนาสาธุกะพี่เค้าด้วยคะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,221 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม