“กรีน” ยันไม่ใช่ดาราหอยทาก เตรียมเบรกละคร ตามฝันเรียนการแสดง

ทำเอานักแสดงสาว “กรีน อัษฏาพร” งงหนักมาก เมื่อถูกโยงว่าเป็นดาราหอยทาก ใช้สิทธิ์วีไอพีขึ้นถ้ำนาคา สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น หลังเจ้าตัวแท็กทีมแก๊งเพื่อนขึ้นถ้ำไปไว้ปู่อื้อลือขอพรเสิรมความปังเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด “กรีน” เปิดใจถึงเรื่องนี้ ยืนยันว่าไม่ใช่ตน เพราะทำตามกฏของทางอุทยานทุกอย่าง ทั้งยังเปิดใจถึงเรื่องที่แฟนคลับทุ่มเงินโหวตคะแนนเพื่อให้เจ้าตัวได้รางวัล และแพลนที่เจ้าตัวจะบินไปเรียนต่อด้านการแสดงที่ต่างประเทศด้วย


โดย “กรีน” เผยว่ารู้สึกงงหลังมีคนส่งข่าวดาราหอยทากขึ้นถ้ำนาคามาให้ แต่พอเข้าไปอ่านก็มั่นใจไม่ใช่ตัวเองแน่นอน เพราะแก๊งตนปฏิบัติตามกฏระเบียบ ไม่มีการพกของขึ้นไปทำพิธี และทำตามขั้นตอนที่เจ้าหน้าที่บอกทุกอย่าง ส่วนตัวมองไม่ใช่แค่ดาราที่มีอภิสิทธิ์หรือวีไอพี คนทั่วไปก็มีและใช้อภิสิทธิ์นั้น หากรู้จักกันหรือคอนเนกชั่น แต่อยู่ที่จำเป็นต้องใช้หรือสร้างความเดือดร้อนให้ใครหรือเปล่า ตนเองก็มีที่เคยใช้สิทธิ์จากความรู้จักกันแต่ต้องดูความเหมาะสมก่อนจะใช้สิทธิตรงนี้ด้วย

ส่วนเรื่องที่แฟน ๆ ทุ่มเงินโหวตรางวัลต่าง ๆ ให้ กรีนยอมรับว่าเป็นห่วง และพยายามบอกแฟนคลับเสมอว่าไม่จำเป็นเพราะไม่อยากให้นำเงินที่หามาได้มาทุ่มตรงนี้เพื่อให้ตนได้รางวัล การมอบรางวัลเป็นเพียง1วันและเป็นเครื่องเตือนใจ หลังจากนั้นก็เป็นวันธรรมดา แค่ตนและแฟนคลับรู้กันเองว่าเราทำอะไรอยู่และผลงานไหนมีคุณค่าก็เพียงพอแล้ว

เผยเตรียมเบรกงานละคร เคลียร์ให้หมดในปีนี้ เคาะแล้วว่าปลายปีนี้จะบินไปเรียนต่อต่างประเทศตามฝันในโซนเอเชีย แต่ขอดูความปลอดภัยและการไปอยู่ใช้ชีวิต ที่ผ่านมาคุณพ่อห้าม แต่ตอนนี้ตนหาเงินส่งเสียตัวเองได้ จึงอยากทำตามฝัน ยันไม่หายหน้าจากจอทีวีเพราะผลงานที่ถ่ายทำ 4 เรื่องก็จะได้เห็นต่อเนื่อง คาดใช้เวลาเรียนระยะสั้นไม่เกิน 6 เดือนก็กลับมาทำงานเหมือนเดิม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 244 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม