“เจ๋ง” ลงรูปคู่ “แด๊กซ์” หลังปลดล็อกปมในใจ

“เจ๋ง บิ๊กแอส” ปลดล็อกเคลียร์ปมในใจ หลังเคยโดนกระแสโซเชี่ยลถล่มเรื่องการเปรียบเทียบ “แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์” เมื่อครั้งก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องนำวง “บิ๊กแอส” แทนร็อครุ่นพี่ โดยเจ๋งเปิดใจผ่านรายการ “ป๋าเต็ดทอล์ก” ว่า เมื่อรู้ว่าต้องมาร้องเพลงแทนแด็กซ์มันมีหลากหลายความรู้สึกผุดขึ้นมา ทั้งสับสน เครียด ดีใจ ตกใจ รวมๆ กัน แต่สุดท้ายแล้วคือความสนุกท้าทาย แต่หลังจากที่ปล่อยเพลงกลับถูกกระแสโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ชนิดที่ตั้งรับไม่ทันจนเครียด สุดท้ายก็สลัดความคิดดังกล่าวออกไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด


ซึ่งหลังจากรายการออกอากาศไปแล้วหนุ่มเจ๋งก็ได้โพสต์รูปคู่กับร็อกรุ่นพี่ ที่เคยถ่ายคู่กันมานานกว่าสิบปี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว jengkonal โดยมีแคปชั่นระบุว่า รูปนี้ผมถ่ายเก็บไว้นานมาก ถ่ายไว้ตอนวงบิ๊กเเอสมาเล่นที่“ซานติก้าผับ”ผมเล่นวงหัวค่ำในวันนั้นเล่นเสร็จผมก็อยู่รอดูวงบิ๊กเเอสขึ้นโชว์ ก่อนพี่ ๆ จะขึ้นโชว์กำลังเตรียมตัวหลังเวที ผมเลยขอพี่เเด๊กซ์ถ่ายรูป ด้วยที่ว่าเราก็ดีใจเนาะได้เจอศิลปินวงที่เราชื่นชอบติดตามผลงานเเละเเกะเพลงวงบิ๊กเเอสเล่นกลางคืนมาหลายเพลงเลยขอถ่ายเก็บไว้ ( คือสมัยตอนผมเล่นดนตรีกลางคืนผมจะได้เจอศิลปินมาเล่นคอนเสิร์ตในผับที่ผมเล่นในหลายๆผับ ผมมีโอกาสก็จะขอถ่ายรูปพี่ ๆ ศิลปินที่เราชอบเก็บไว้ ในตอนนั้นผมถ่ายไว้อยู่กับหลายคนมาก ๆ บางรูปก็หายหาไม่เจอเเล้วก็หลายรูป บางรูปก็ยังพอหาเจอ เช่นรูปนี้โชคดีที่ภาพนี้ยังอยู่ เเละหาเจอ ) ความจริงผมก็อยากโพสต์รูปนี้ลงตั้งนานเเล้วแหละเเต่ด้วยเหตุผลด้วยสถานการณ์ต่างๆที่ผ่านมา เลยต้องเก็บรูปนี้ไว้มาตลอด

จนผมได้มาพูดคุยในรายการ ”ป๋าเต็ดทอล์ก”ผมว่าคงถึงเวลาของรูปนี้ ที่ต้องเอาออกมา ใครที่ได้รับชม”ป๋าเต็ดทอล์ก”แล้ว ผมว่าทุกคนคงเข้าใจในเรื่องราวที่ผมได้พูดไป รูปนี้มันมีเรื่องราวมากมาย เเละผ่านเวลามานานมาก ๆ ความรู้สึกผมในตอนนั้นที่ถ่ายรูปกับพีเเด๊กซ์ ผ่านมาจนถึงทุกวันนี้… ความรู้สึกผมมันไม่เคยเปลี่ยนครับ… ผมยังเคารพเเละนับถือตัวตน… เเละความเป็น พี่เเด๊กซ์บิ๊กแอส
อยู่เสมอมาครับ. – ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 245 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม