“นก อุษณีย์”เผยตนได้เห็นภาพวงจรปิดอดีต 2 คนสนิทแอบล้วงข้อมูลมือถือ รับชนวนขัดแย้งแท้จริงคือเรื่องเงิน

กลายเป็นมหากาพย์ครั้งใหม่ สำหรับนักแสดงสาว “นก อุษณีย์” หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปออกรายการดัง เพื่อเคลียร์ประเด้นที่น้องสาวร้องสื่อ ประกาศตามหา รวมถึงสงสัยว่าตัวเองขาดสติ คล้ายอาการของคนโดนของ


ซึ่ง “นก” ได้ออกมายืนยันชัดเจน และโต้กลับทุกอย่างว่า เป็นการเข้าใจผิดและคิดไปเอง ตนยังมีสติสัมปชัญญะดีทุกอย่าง
แต่แทนที่การออกมาเคลียร์ตนเองจะทำให้ดราม่าทุกอย่างจบ กลับมีเหตุชนวนใหม่เกิดขึ้น เพราะกลางรายการดังนั้น ได้มีการเปิดแชตส่วนตัวของสาวนก ที่ได้มีการพูดคุยกับบุคคลที่ 3 ทั้งที่ข้อมูลดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนตัว และอยู่ในโทมรศัพท์ส่วนตัวของตนเท่านั้น ทำให้เธอรู้สึกว่าตนเองถูกล่วงล้ำสิทธิ์และได้เข้าแจ้งความ เพื่อเอาผิดกับผู้ที่แอบเข้าถึงรหัสและได้เอาข้อมูลในโทรศัพท์ของตนเองออกมาเผยแพร่

ล่าสุดเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา “นก อุษณีย์” ได้โพสต์ความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม @nokusanee ซึ่งเป็นภาพข้อความว่า “คืบหน้าจากที่นกแจ้งความไปเมื่อวาน นกได้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ตอนที่อดีตคนสนิททั้ง 2 แอบเอาข้อมูลจากมือถือส่วนตัวของนก ระหว่างที่นกฝากมือถือไว้แล้วค่ะ รายละเอียดอยู่ ที่พนง.สอบสวนพร้อมทั้งมีพยานบุคคลด้วย
ล่าสุดผู้เสียหายหลายคนที่ถูกพาดพิงกำลังทยอยเข้าแจ้งความ กราบขอโทษหลายๆคนอีกครั้งที่ถูกลากมาพาดพิงในเชิงให้ร้าย เดินสายใช้สื่อเป็นเครื่องมือชี้นำสังคมให้เข้าใจผิด สร้างความเกลียดชังต่อผู้ที่ถูกพาดพิง ด้วยข้อมูลที่ข โมยไปจากมือถือส่วนตัวของนก เอามาผสม จับแพะชนแกะสร้างเป็นเรื่องราวที่ไม่ใช่ความจริง ทั้งๆที่ปัญหาภายในเริ่มต้นของนกกับอดีตคนสนิทแท้จริงคือเรื่องเงิน นกพยายามอดทนประคับประคองอย่างสุดกำลัง การปรามการห้ามไม่เคยได้ผลจนวันนี้สิ่งที่เค้าทำให้มันบานปลาย บีบให้นกต้องแสดงความรับผิดชอบต่อหลายคนที่ถูกลากมาโดนผลกระทบอย่างไม่เป็นธรรมค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,221 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม