“เจเจ-ต้าเหนิง” เปิด “QOW Entertainment” นั่งเก้าอี้บริหารครั้งแรก พร้อมการลุยงานเบื้องหน้าสุดท้าทาย

เป็นที่จับตามองตั้งแต่ต้นปี สำหรับสองศิลปิน นักแสดง ที่หลายคนยกให้เป็นแฟชั่นไอคอนนิคอย่าง “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และ “ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง” ล่าสุดประกาศเปิดตัว QOW Entertainment (คาวว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) โดยมี “วุธ อนุวัติ วิเชียรณรัตน” บิ๊กบอส 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นั่งเก้าอี้หุ้นส่วนบริหาร และที่ปรึกษา การก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจในครั้งนี้เรียกว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของทั้งคู่เลยก็ว่าได้


QOW Entertainment คือต้นสังกัดอย่างเป็นทางการ ดูแลทุกกิจกรรมของ “เจเจ – ต้าเหนิง” ในวงการบันเทิงทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงศิลปินใหม่ๆ ที่จะมีในอนาคตนอกจากนี้ยังมีโซเชียลมีเดีย QOWTURE ที่จ่อคิวเปิดตัวเร็วๆ นี้

โดย “เจเจ” เผยว่า การตัดสินใจเปิด QOW Entertainment เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการทำงานของทั้งผมและต้าเหนิง เพราะเป็นครั้งแรกที่เราต้องเรียนรู้งานบริหาร และการทำงานที่ไม่ใช่เบื้องหน้าเพียงอย่างเดียว เป็นการเริ่มต้นที่ค่อนข้างยาก ด้วยความที่เรื่องธุรกิจยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับพวกเรา QOW Entertainment ก็เลยเป็นอีกหนึ่งความท้าทายใหม่ทั้งในพาร์ทเบื้องหน้า และพาร์ทบริหารที่เราจะลุยกันในปีนี้ครับ ส่วน QOWTURE ก็อยากให้รอติดตามกันครับว่ามันคืออะไร และจะออกมาในรูปแบบไหน


ด้าน “ต้าเหนิง” เผยว่า QOW Entertainment คือต้นสังกัดที่จะทำหน้าที่เอเจนซี่ในพาร์ทที่ดูแลงานเบื้องหน้าของเรา และอาจจะมีศิลปินคนอื่นๆ ในอนาคตค่ะ เราปรึกษาพี่วุธ (วุธ-อนุวัติ 4NOLOGUE) กันค่อนข้างเยอะ รวมถึงการทำงานกับทีมก็เหมือนกันค่ะ เราให้ทุกคนสามารถแชร์ไอเดียได้เลยเต็มที่ ด้วยความที่มันใหม่สำหรับพวกเราเหมือนกัน เราเลยต้องการข้อมูลจากประสบการณ์จริงของทุกส่วนเยอะๆ และสำหรับโซเชียลมีเดีย QOWTURE ที่หลายคนสงสัยว่ามันคือะไร ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการเตรียมความพร้อมค่ะ อดใจรออีกไม่นานแน่นอนค่ะ

ทางด้าน “วุธ อนุวัติ” กล่าวปิดท้ายว่า… QOW มาจากคำว่า Quality Of Work ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่เราทั้ง 3 คนเห็นตรงกันในการให้ความสำคัญกับคุณภาพของงานที่จะออกมา ภายใต้แบรนด์ QOW วันที่น้องเข้ามาปรึกษาเรื่องธุรกิจ เราก็พร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทั้งเจเจ และต้าเหนิงตั้งใจมากไม่ใช่แค่งานเบื้องหน้าแต่ยังเรียนรู้งานบริหาร ผมเคยพูดกับทีมทุกครั้งว่า ทำก่อน เจ็บก่อน รู้ก่อน QOW ก็ถือว่าเป็นโมเดลใหม่ที่เราเริ่มทำก่อน ได้เรียนรู้ก่อน และพร้อมที่จะเติบโตเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานระดับสากล ฝากเป็นกำลังใจให้น้องทั้งคู่ รวมถึง QOW Entertainment และ QOWTURE ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ด้วยนะครับ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,064 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม