รักษาโควิดหายแล้ว “ซูซี่” ร่างกายแข็งแรงพร้อมทำงาน ไม่ซีเรียสข่าวลือก่อนหน้า

รักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 มาพักใหญ่ ล่าสุดนักแสดงสาว “ซูซี่ สุษิรา” หายเป็นปกติ ร่างกายกลับมาแข็งแรง สามารถกลับมาทำงานได้ตามปกติแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ตอนนี้ร่างกายแข็งแรง สามารถกลับมาถ่ายซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ที่เตรียมออนแอร์ช่อง 9MCOT HD เร็ว ๆ นี้ได้แล้ว ส่วนการติดเชื้อโควิด-19 ก่อนหน้านี้ อาการของตนไม่หนัก มีไข้สูงเพียงวันเดียว ระคายคอและปวดเมื่อยตัวเล็กน้อย จึงทำการ Home Isolation กักตัวเองในบ้าน 15 วัน โชคดีเป็นคนดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย และทานวิตามินสม่ำเสมอ ร่างกายจึงฟื้นตัวเร็ว ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้พักผ่อน ได้อยู่กับตัวเอง และคิดงานใหม่ ๆ


ช่วงที่ป่วยก็เจอข่าวลือเป็นดาราติดโควิดแล้วตระเวนเที่ยวทั่วเชียงใหม่ ตอนแรกยอมรับว่าเครียด แต่ก็ตั้งสติแล้วออกมาชี้แจงความจริง ย้ำชัดคงไม่มีใครที่รู้ว่าตัวเองติดเชื้อแล้วจะออกไปแพร่ให้คนอื่น ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสที่บางคนเข้าใจผิดไปแล้ว รวมถึงคอมเมนต์วิจารณ์ด้านลบ และเลือกที่จะไม่เสพ ความจริงเป็นยังไงตัวเองรู้อยู่แก่ใจ

“ซูซี่” ยังเผยเพิ่มติมว่า นอกจากงานละคร ยังเตรียมปล่อยธุรกิจชุดว่ายน้ำที่ตั้งใจปั้นสุด ๆ จากสไตล์เซ็กซี่ของตัวเอง ผสานความชอบในความเป็นไทยลวดลายผ้าไหม มัดหมี่และสร้างสรรค์จากวัสดุรักสิ่งแวดล้อมด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 83 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม