“ช่อง 9”ร่วมกับ “เซ้นส์ฯ”ส่งรายการ “ดราม่าวันนี้”เพิ่มดีกรีเดือด ชมสด เริ่ม 1 ก.พ.

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ร่วมกับ เอ – วราวุธ เจนธนากุล คอนเทนต์โปรวายเดอร์มากฝีมือแห่ง “บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด” และ “บริษัท ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด” นำโดย “ดีเจต้น – สรพงษ์ จิตต์สุนทร” และ “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร” ส่งรายการ “ดราม่าวันนี้” ลงสนามปะทะคอนเทนต์เดือด เกาะทุกกระแสในสังคม สดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30น. เริ่มวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30


โดย เอ วราวุธ เผยว่า “ รายการฮาร์ดทอล์คเป็นอีกคอนเทนต์ที่เซ้นส์ฯ ตั้งใจจะทำมานานแล้วครับ ประกอบกับได้รับความไว้วางใจจาก ช่อง 9 MCOT HD พร้อมทั้งได้ความร่วมมือจาก ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส ช่วยกันสร้างสรรค์รายการ ดราม่าวันนี้ขึ้นมา เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อสาธารณะที่เปิดรับทุกเรื่องราว นำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับสังคม ดราม่ามีอยู่รอบตัวเราทุกวัน มาหาทางออกร่วมกัน และหลายๆเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น อาจจะมีประโยชน์สะท้อนสังคมได้อีกด้วยครับ”

ดีเจต้น เสริมว่า “พิธีกรทั้ง 3 คนของเรา ดีกรีแต่ละคนไม่ธรรมดา เริ่มจาก คุณนีโน่ นอกจากในพาร์ทของนักแสดงยังมีอีกหนึ่งบทบาทคือผู้พิพากษาสมทบ แผนกคดีเยาวชนและครอบครัว ส่วนบุ๋ม ปนัดดา คนนี้ชัดเจน ครอบคลุมทุกเรื่อง ทุกมิติ ปิดท้ายด้วย อั๋น ภูวนาท ความรู้ ความสามารถที่มาพร้อมกับวาทศิลป์ที่เฉียบคม ส่วนในด้านของกฎหมายเราก็มีทนายเจมส์ ที่จะเสริมให้รายการนี้ จัดเต็ม ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นครับ” ด้าน ใหม่ เผยว่า “ดราม่าวันนี้จะนำเสนอประเด็นที่เป็นกระแส หยิบยกเรื่องราวที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์มาพูดคุยกันและด้วยฝีปากทั้ง3ท่าน เรื่องหนักจะกลายเป็นเบา หรือเรื่องเบาจะกลายเป็นหนัก (หัวเราะ) เหมือนอาหารจานนึงที่มีครบทุกรส อยากให้ติดตามค่ะ”

โดยการรวมตัวกันของเหล่าพิธีกรมากฝีมือตัวจี๊ดของวงการ นำโดย “นีโน่ – เมทนี บุรณศิริ , บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี , อั๋น – ภูวนาท คุนผลิน ที่หมุนเวียนกันมาขยี้ประเด็นร้อน และ “ทนายเจมส์ – นิติธร แก้วโต” ผู้เชียวชาญด้านกฎหมาย มาร่วมเสริมทัพให้กับรายการ ซึ่งทุกคนเตรียมตัวมาอย่างดี พร้อมเป็นบทสรุปของทุกปัญหาในสังคม!

นีโน่ เผยว่า “สำหรับผมก็ต้องทำการบ้านอย่างหนัก รายการนี้ต้องใช้ประสบการณ์ทั้งชีวิตของผมในการเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นๆ มาถามแทนใจคนดู นับว่ารายการดราม่าวันนี้ ก็จะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ทำให้เราได้คุยกันให้คุณได้ตอบคำถามกับสังคม ในเรื่องที่เป็นประโยชน์ ในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเราทั้ง3คนก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาซึ่งต้องดูทุกวันครับ เพราะคาแรกเตอร์ การถามคำถามของแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย รวมทั้งทนายเจมส์ที่จะให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมาย ประเด็นเรื่องคดีความต่างๆ รับรองว่าจัดเต็ม ชมแล้วได้ข้อคิด เป็นประโยชน์แน่นอนครับ”


เข้าชม 950 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม