“แมงปอ ชลธิชา” สวนกลับแซ่บ “คนพูดใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเถอะ” หลังถูกแซะ ใช้ชีวิตไม่สมศักดิ์ศรี

“แมงปอ ชลธิชา” ไม่ทน โพสต์สวนกลับขาแซะ ชีวิตตอนนี้โคตรมีความสุข พร้อมประโยคสุดแซ่บ คนพูดใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเถอะ ไม่ต้องห่วงตน


“แมงปอ ชลธิชา” นักร้องลูกทุ่งสาว เจ้าของเพลงดัง นางสาวแนนซี่ , สมชาย , นักรบนิรนาม ฯลฯ ไม่ทนคนชอบแซะ หลังจากที่เจ้าตัวใช้ชีวิตบ้านสวนกับการเกษตร แต่ถูกเมาทืว่า อยู่แบบไม่สมศักดิศรี
งานนี้นักร้องดังไม่ทน ออกมาโพสต์ยาวสวนกลับผ่านเฟซบุ๊ก “แมงปอ ชลธิชา” วึ่งเจ้าตัวโพสต์ชุดรูปภาพของตนเอง พร้อมแคปชันว่า “จะเล่าให้ฟังขำๆ มีคนพูดมาว่า… แมงปอ ทำไมมาอยู่แบบนี้ ไม่สมศักดิ์ศรีเลย บลาๆๆๆ 😄😄😄😄
ฟังนะคะ… ชีวิตปอ ผ่านมาหมดแล้ว บ้านหลายหลัง เงินหลายสิบล้าน รถหลายคัน เบ๊นซ์ บีเอ็ม ฯลฯ อะไรที่ว่าหรูหราดูดีมีชาติตระกูล … สัมผัสมาหมดแล้วทุกอย่าง
ถ้าจะซื้อบ้านซื้อรถหรูๆ … ก็ทำได้ แต่ ซื้อทำไมอ่ะ ตอนนี้บ้านก็มีอยู่ รถ…มีหลายคันจนที่จอดไม่พอ (รวมมอไซค์นะ 55555)

โอ๊ยน้ออออออ คนพูดนะ ใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเถอะค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ทุกวันนี้ บอกตรงๆ โคตรมีความสุข แบบ มีความสุขมากกกกกกกกก 🥰❤ เงินของปอ…มีไว้ซื้อในสิ่งที่มีกำไร❗ และ ซื้อในสิ่งที่ปออยากซื้อ❗ เท่านั้น❗ อะไรที่ไม่อยากได้ ไม่อยากซื้อ ไม่จำเป็นสำหรับปอ … ก็คือจะซื้อให้มันเปลืองเงินทำไมอ่ะ 😊😊😊😊😊😊😊😊 #ความสุขคนเราไม่เหมือนกัน #ปอเลือกใช้ชีวิตแบบนี้ ไม่มีหนี้ มีแต่ความสุขจ้า #ความสุขของปอ #ปอกำหนดเอง 😘”


หลังจากที่เธอได้โพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์เห้นด้วยกับเธอกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงนักร้องลูกทุ่งเสียงดี “หญิง ธิติกานต์” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ใช่ เราก็มีความสุขมากมายในแบบของเรา คนที่พูด เอาเวลาไปทำชีวิตตัวเองให้มีความสุขก่อน อย่าเอาเรื่องคนอื่นมาหนักหัวเลย 😏”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,644 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม