“เอมมี่” ประกาศเลิกเล่นละคร ขอบคุณทุกคนที่เคียงข้างตลอด 17 ปี

เรียกว่าเขียนไปร้องไห้ไปกันเลนทีเดียว สำหรับนักแสดงมากฝีมือ “เอมมี่ มรกต” ที่ล่าสุดโพสต์อินสตาแกรมเล่าถึงความภาคภูมิใจกับรางวัลทางด้านการแสดงที่ได้รับ พร้อมรีวิว 17 ปีในอาชีพนักแสดง ขอบคุณทุกคนที่เคียงตั้งแต่ละครเรื่องแรกจนถึงเรื่องสุดท้าย


โดย “เอมมี่” ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @aimeemorakot ขอบคุณคณะกรรมการที่มอบรางวัลดังกล่าวให้เจ้าตัว ขอบคุณผู้จัดที่เชื่อมั่นและมอบบทดังกล่าวให้ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนที่ทำให้การทำงานด้วยกันราบรื่นและมีความสุขที่สุด ขอขอบคุณคนดูทุกท่านที่ให้โอกาสและเคียงข้างตลอดเวลาที่อยู่หน้าจอมาตลอด 17 ปีในฐานะนักแสดง ขอบคุณผู้จัดการส่วนตัวที่คอยบังคับขู่เข็ญให้รับเล่นละครบทโน้นบทนี้ตลอดระยะเวลา 17 ปีด้วยกัน ตั้งแต่เรื่องแรกจนมาเรื่องสุดท้าย ทั้งยังระบุว่าตอนเขียนก็เขียนไปร้องไห้ไป ก่อนจะขอบคุณพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่มีแต่คำว่ารักและคอยสนับสนุนให้ทำในสิ่งที่ตนรักมาโดยตลอด รักคุณพ่อคุณแม่ที่สุด และขอบคุณพี่หนุ่มและสายน้ำที่เป็น #ยิ่งกว่าลมหายใจ ของชีวิตเจ้าตัว”

ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของเอมมี่ และแอบเสียดายที่เจ้าตัวจะไม่จะไม่เล่นละครแล้ว​ อาทิ “เก่งมากๆครับแม่ ปลื้มมาก/ยินดีด้วยนะคะพี่มี่ ไปสุดทุกบทจริงๆ สมควรได้รับรางวัลนี้แล้วจริงๆ You are the best actress ❤️❤️👏👏/ยินดีด้วยนะคะน้องสาวคนเก่ง เก่งมากกกก รัก คิดถึงงง♥️🎉/ย้อนกลับไป17 ปีที่แล้วตั้งแต่ดูหลงทางรัก​ก็ติดตามพี่มี่มาตลอด​ ภูมิใจในตัวพี่มี่มากๆเลยนะคะ​ ยินดีสำหรับรางวัลและเสียดายที่พี่มี่จะไม่เล่นละครแล้ว​ แต่ก็จะติดตามพี่มี่ตลอดไปนะคะ​ 💕/รักน้อง…ไม่อยากให้เลิกเล่นเลยยยย 😢 ❤️/แสดงได้ดีมากเลยค่ะ มีหลายอารมณ์มาก เราดูเองยังอึ้งไปเลย”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 28,621 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม