“อาเล็ก” เผยไม่ได้คลั่งรัก “โบว์” แค่อยากอยู่กับคนที่ชอบ รับเป็น 5 เดือนที่มีความสุข แต่ยังไม่เรียกแฟน

มีเวลาว่างตรงกัน เป็นต้องเห็นคู่ของพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” และสาว “โบว์ เมลดา” ไปเที่ยวด้วยกันตลอด แม้จะไร้รูปคู่ออกมาให้เห็นก็ตาม
โดยหนุ่มอาเล็กเปิดใจว่าได้รู้จักกับโบว์มา 5 เดือนแล้ว ยังต้องเรียนรู้กันไป มีหลายอย่างที่ต้องปรับตัวกัน แต่ยังไม่เรียก “แฟน”


มีบ้างที่คิดไม่เหมือนกัน แต่ไม่เคยทะเลาะกันแรงๆ ที่เห็นตรงกันตลอดคือเรื่องการทานอาหาร ตั้งแต่รู้จักกันมาก็ทำน้ำหนักขึ้น
ที่เห็นความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นทุกวัน จนถูกแซวว่าคลั่งรัก อาเล็กบอกไม่อยากใช้คำนี้ นิยามสำหรับตัวเองว่า “อยากอยู่กับคนที่ชอบ” ย้ำว่าจริงจังกับความรักครั้งนี้มาก

ที่ผ่านมา 2 ครอบครัวได้ไปเที่ยวเชียงรายพร้อมหน้า พร้อมตากันครั้งแรก ตนแพลนเที่ยวไว้แล้วเลยได้ชวนโบว์และคุณแม่ไปด้วย ไม่ถึงขนาดป๋าดูแลทั้งทริป แต่ช่วยๆ กันออก เอ่ยปากชมโบว์และคุณแม่เป็นคนสนุก คอยเอ็นเตอร์เทนคนในทริปให้หัวเราะ ทั้งสองครอบครัวเข้ากันได้ดี
ที่เห็นว่ามีควงแขนกัน อาเล็กตอบเขินๆ ไปไม่เป็น บอกว่ากลัวน้องหลง เมื่อถูกถามว่าควงแขนกระหนุงหนิง อาเล็กบอกแค่นั้นไม่กระหนุงกระหนิงหรอก


เผยว่าอยากลองเล่นละครกับโบว์ดูบ้างว่าจะเป็นยังไง ก่อนหน้านี้ที่ได้เล่นเอ็มวีด้วยกันแล้วสนุกดี ชอบการทำงานด้วยกัน แต่ตอนนั้นยังไม่ได้รู้จักกันมาก และออกตัวอีกว่าไม่อยากให้คนโฟกัสเรื่องความรักของคู่ตน อยากให้ผลงานพิสูจน์ฝีมือ แต่ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูและสนับสนุนในความสัมพันธ์ของพวกตนมาตลอด ย้ำว่าไม่เคยคิดจะใช้เรื่องความรักในการเรียกงาน

ส่วนที่ “เกรท วรินทร” ออกตัวแซวว่าพูดเพราะ มีหางเสียง คะ และค่ะ นั้น อาเล็กบอกว่า อยากพูดให้เกรทกระชุ่มกระชวยหัวใจ เข้าใจว่าอาจจะไม่มีคนมาพูดเพราะๆ ด้วย ตนเป็นคนพูดเพราะอยู่แล้ว กับน้องสาวก็พูดเพราะและไม่กล้าบอกว่าคู่ของตน หรือ “บอย-เฟย์” หวานกว่ากัน .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 239 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม