“ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกรับวัย 40 “เอมี่” เล่นใหญ่จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบลืมไม่ลง

ก้าวเข้าเลข 4 อย่างสวยงาม สำหรับพระเอก “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ซึ่งวันนี้ ( 27 ม.ค.65 ) ตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุ 40 ปีพอดี งานนี้ภรรยาคนสวย “เอมี่ กลิ่นประทุม” จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่บนเรือหรู แกล้งลงคิวมีงานจ้างที่แท้ถูกหลอกมาแกงรับวันเกิด


โดยงานนี้เจ้าของวันเกิดอย่าง “ซี” ได้โพสต์ชุดรูปภาพผ่านอินสตาแกรม @siwat_c พร้อมแคปชันแจงรายละเอียดเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ผมโดนหลอกในวัย 40 ปี …😂 จุดเริ่มต้นของปฎิบัติการครั้งนี้ นำทีมโดยคุณภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม วางแผนจะจัดงานวัดเกิดให้สามีอย่างไรดี..???

แผนการคือ ผจก ส่วนตัวคุณเก๋วางแผนว่า มีงานลูกค้าประกัน เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ค่าจ้างสำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บาท!!!!
ผมได้ยินแบบนั้น ความโลภก็พุ่งพร่าน ปกติเคยไปงานแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่เอะใจ แต่ต้องยอมรับว่า 300,000บาท ทำให้ผมไม่มีสติอะไรทั้งนั้น ก็เชื่อแบบสนิทใจ ผมก็เตรียมตัวอย่างดี เซทวงดนตรี(วงsing with me) ซ้อมเพลงล่วงหน้า(นักดนตรีรู้เห็นเป็นใจ🙄) จ้างช่างหน้า ช่างผม หาStlylist เรียบร้อย ทุกคนคือผู้ร่วมขบวนการ ผมก่ะ entertainลูกค้าเต็มที่ ให้คุ้มกับเงิน300,000


เมื่อเดินทางมาจุดเกิดเหตุ มีการตรวจATK ผู้ตรวจเป็นคุณหมอ จาก รพ บำรุงราษฎร์ …(จริงจังมั้ยล่ะ) พอผมขึ้นมาบนเรือเพื่อสวัสดีลูกค้า แต่สิ่งที่ผมเจอกลับไม่ใช่ลูกค้า กลับมีแต่คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา คือคนสนิท และคนที่ผมรักมากๆ ทุกคนอยู่บนเรือลำนี้
วินาทีนั้นก็รู้แล้วว่า โดนแกง!!!!!!!!! เต็มๆ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข เพราะทุกคนที่ผมรักที่สุด หลอกผมได้แนบเนียน แบบไม่รู้มาก่อน ทั้ง ผจก ภรรยา เพื่อนพี่น้องในวงการ เพื่อนนอกวงการ คนขับรถ(คุณเดช)

แต่มันคือความทรงจำที่ดี และเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดครบรอบ 40ปีของผมจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่รักผม ผมอยากจะบอกว่าผมก็รักทุกๆคนมากเช่นกัน สุดท้ายอยากจะบอกว่า 300,000 บาท นอกจากไม่ได้แล้ว ยังต้องเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก!!!!! รักนะครับทุกคน โดยเฉพาะคุณภรรยาตัวแสบ🥰❤️ซี ศิวัฒน์”

ส่วนทางด้านตัวการอย่างภรรยาคนสวย “เอมี่ กลิ่นประทุม” ก็ได้โพสต์ภาพคู่ผ่านอินสตาแกรม @amy_klinpratoom อวยพรวันเกิดสามีสุดที่รักว่า “Happy birthday honey 🤍 เข้าสู่เลข 4 อย่างสวยงาม —- 😅 Best wishes to you in every way ka @siwat_c”
ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ออกไป ก็มีทั้งเพื่อนพ้องคนบันเทิง และเหล่าแฟนคลับ ต่างเข้ามาร่วมคอมเมนต์ อวยพรวันเกิดหนุ่มซีกันเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,017 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม