“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ประกาศติดโควิด เจ้าตัวเผยไทม์ไลน์ แจ้งคนใกล้ชิดเสี่ยงสูง 15 คน ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ

ติดโควิดอีกราย “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” หรือ “จิตรกร บุญสอน” ศิลปินในสังกัดข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประกาศติดโควิด โดยเจ้าตัวมีอาการรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว เมื่อคืนวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา เลยได้ทำการตรวจ ATK 2 รอบ และผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) ฟลุ๊คเลยไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ และได้รับการยืนยันผลว่าพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งขณะนี้ฟลุ๊คได้เข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย ส่วนภรรยาและลูกชายของหนุ่มฟลุ๊ค ไอน้ำ ตรวจไม่พบเชื้อเลยทำการกักตัวต่อไป


ขณะเดียวกัน “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ได้โพสต์ในเฟสบุ๊ก “Jittrakorn Boonsorn” พร้อมแคปชันว่า.. “ฤดูกาลนี้ ไม่รอดนะครับ ไป RT-PCR มาเมื่อเช้า ผลบวกครับ ต้องขออภัยทุกท่านด้วยครับ ทั้งผู้ใกล้ชิดและ งานที่จะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ Timeline น้อยมากครับ ผู้เสี่ยงสูงใกล้ชิดประมาณ 15 คน 7 วันที่ผ่านมา ออกไปไหนน้อยมาก เบื้องต้น ทั้ง 15 คนผลลบทั้งหมดครับ รวมทั้งภรรยาและลูก ยังงงว่าไปโดนมาตอนไหน555 ขอให้ลบแบบนี้ต่อไป ตอนนี้ถึง รพ.กระสังเป็นที่เรียบร้อยแลเวครับ #สู้โว้ย #covid19”

หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ประกาศออกไป ก็มีทั้งเพื่อนพ้องและแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และอวยพรให้หนุ่มฟลุ๊ค หายจากโควิดโดยเร็ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 71 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม