“เต๋อ ฉันทวิชช์” ร่วมยินดี “ใหม่ ดาวิกา” คว้าปริญญาโทงานนี้มีแซว มหาบัณฑิตจบสูงกว่าพี่แล้ว

นับเป็นอีกวันที่น่ายินดีมาก โดยเฉพาะกับนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” ที่เจ้าตัวคว้าปริญญาโท วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ถึงเจ้าตัวจะบอกว่าจบช้ากว่ากำหนดนิดหน่อยเพราะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เผยปริญญานี้ตั้งใจเพื่อให้คุณแม่ที่อยากให้เรียน ตนเลยจัดให้เลย2ใบ


งานนี้แน่นอนว่าหวานใจอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์” จะมาร่วมแสดงความยินดีไหม และจะมีของขวัญอะไรรับขวัยมหาบัณฑิตคนสวยหรือเปล่า
ซึ่งแน่นอนว่า วันสำคัญแบบนี้ ลุงก้ไม่พลาดที่จะไปแสดงความยินดีกับน้องลิงแบบถึงที่ ซึ่งต่อมา หนุ่มเต๋อก็ได้โพสต์ร่วมยินดีกับสาวใหม่ ผ่านอินสตาแกรม @terchantavit ซึ่งเป็นภาพของตนเองคู่กับสาวใหม่ที่สวมชุดครุยอยู่ พร้อมระบุแคปชันว่า “คว้าปริญญาโทไปอีกใบ ภูมิใจในตัวลิง ♥️🐒 #ดาวิจบโทแล้วจ้า”

ส่วนทางด้านเจ้าของใบปริญญาอย่าง “ใหม่ ดาวิกา” เองก็ได้ให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ว่า ถูกหนุ่มเต๋อแซวว่าตอนนี้จบสูงกว่าตนเองอีก แต่เมื่อถูกถามถึงของขวัญรับปริญญา เจ้าตัวบอกว่าไม่แน่ใจว่าจะมีเซอร์ไพรส์ไหม
และในเวลาต่อมา “ใหม่” ก็ได้โพสต์คลิปแห่งความภาคภูมิใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ซึ่งเป็นคลิปขณะที่ตนเองกำลังรับปริญญาบัตร ซึ่งหลังจากเจ้าตัวโพสต์ออกไป ก็มีทั้งเพื่อนพ้องและแฟนคลับ ต่างแห่กันเข้ามาคอมเมนต์ ร่วมแสดงความยินดีกับสาวใหม่กันเป้นจำนวนมากอีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 431 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม